Bạn là tín đồ yêu công nghệ và đang khao khát sở hữu những sản phẩm điện thoại công nghệ mới nhất đang gây sốt trên thị trường hiện nay. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn có một chiếc smartphone phục vụ các nhu cầu hàng ngày như lướt nét, facebook... Tuy nhiên túi tiền của bạn lại đang hạn hẹp. Vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn hình thức mua smartphone trả góp để có ngay một chiếc điện thoại mình yêu thích?

Đây là một vài lý do người dùng nên mua điện thoại trả góp:- Nhanh chóng sở hữu sản phẩm:
- Bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ trả trước là chúng ta có ngay chiếc điện thoại mà mình mơ ước mà không {mất thời gian chờ đợi mình tích cóp đủ số tiền|phải tích cóp đủ số tiền để mua sản phẩm]. Như thế nhu cầu của bạn được đáp ứng ngay lập tức.
- Giảm gánh nặng tài chính: Sau khi trả trước một khoản tiền, số tiền còn lại được chia nhỏ ra và khách hàng thanh toán hàng tháng.. Điều này giúp cho những bạn là sinh viên hay công nhân có thu nhập thấp nhưng ổn định có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ tiên tiến.
- Tạo cơ hội khẳng định bản thân: Bạn bè của bạn có một chiếc điện thoại hot, người thân của bạn có một chiếc điện thoại mới và hiện đại. Thật là lâu để bạn tích cóp đủ số tiền để mua chiếc điện thoại mà mình yêu thích và khi tích cóp đủ tiền rồi thì sản phẩm đó có khi lại là lỗi mốt hoặc không còn hot nữa. Tại sao bạn không sử dụng dịch vụ mua điện thoại trả góp? Bạn sẽ không phải chờ đợi tích cóp đủ số tiền hay phải đi vay mượn. Chỉ cần sử dụng dịch vị này là bạn đã có thể sở hữu ngay smartphone đang gây sốt và khẳng định mình với bạn bè và người thân.
- Có lý do để tích cóp Hàng tháng: Bạn có lý do để tích cóp một số tiền nhất định hàng tháng (nếu không bạn có thể chi tiêu vào các việc không đâu) và Bạn có thể sử dụng khoản tiền mua smartphone vào việc khác và sau khi trả hết số tiền vay, bạn vừa tiết kiệm được một khoản tiền, bạn vừa có điện thoại để sử dụng từ rất lâu rồi

Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc điện thoại mà vấn đề tài chính chưa cho phép, còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng dịch vụ mua sản phẩm công nghệ trả góp của chúng tôi????

--------------------------------------------------------------------------------------
Hãy đến với chúng tôi để có sản phẩm ưng ý, mức giá ưu đãi
Tiến Cường mobile - smartphone giá rẻ
ĐT: 04.3511.2088
nhân viên tư vấn : 0903.29.79.49