Tour du lịch bằng xe máy - SH-HonDa đi Sapa và Hà Giang
Đây là một trong những tour du lịch xe gắn máy đặc biệt của chúng tôi phía Bắc Việt Nam . Nó chỉ là 8 ngày đi xe máy nhưng bạn có thể thấy những điểm nổi bật của phía đông bắc và tây bắc Việt Nam đặc biệt là Sa Pa và Hà Giang - cao nguyên Karst và toàn cầu Công viên địa chất . Họ là hai địa điểm nổi tiếng và đáng ngạc nhiên danh lam thắng cảnh nằm ở phía bắc Việt Nam . Các tour du lịch là một trong những tour du lịch xe máy tốt nhất tại Việt Nam nhưng nó không phải là dễ dàng cho các ' mới bắt đầu " tay đua.

HonDa-SH trong tour motorbike tours in vietnam

Ngày 1 : Hà Nội xe máy Tour Phú Yên. 170 km .
Bắt đầu các tour du lịch xe gắn máy đặc biệt ở miền Bắc Việt Nam với một chuyến đi ngắn đến Phú Yên. Chúng tôi lấy xe đạp từ ngoại thành phía tây Hà Nội , phấn đấu để được vào một con đường yên tĩnh và nhỏ càng lâu càng tốt để có được từ giao thông bận rộn . Sau 2 giờ đi xe , chúng ta sẽ có ngay trong khu vực núi với những con đường nông thôn giữa đồng lúa xanh và lĩnh vực trà. Ăn trưa là trong thị trấn nhỏ Thu Cúc sau khi đi qua góc nhỏ của Vườn quốc gia Ba Vì.

HonDa-SH trong tour vietnam motorbike tours
Chúng tôi đến thị trấn Phú Yên vào khoảng 16:30 . Nhận phòng và tận hưởng một quãng đường ngắn quanh thành phố hòa bình.
Nghỉ đêm tại khách sạn - Phú Yên.
Ngày 2: Phú Yên - Than Uyên . 210 km .
Chúng ta nên bắt đầu đi xe máy sớm ngày hôm nay bởi vì nó là con đường khá dài với rất nhiều điểm dừng đẹp như tranh vẽ và nhiều điều thú vị để xem trên đường để du lịch nên bắt đầu từ 8.AM. Ngay sau khi thành phố chúng tôi sẽ được vào quanh co và Lũng Lô đẹp vượt qua và sau đó lên đường yên tĩnh để Tú Lệ - một thị trấn nhỏ quyến rũ nơi chúng tôi có bữa ăn trưa . Nửa thứ hai trong ngày có thể đi xe máy tốt nhất tại Việt Nam. Sau khi 50km từ nơi chúng tôi có bữa ăn trưa , sẽ được ở Mù Cang Chải , trong đó chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để chụp ảnh ruộng bậc thang đẹp nhất ở miền bắc Việt Nam . Đến Than Uyên vào khoảng 5.PM.
Ăn tối và nghỉ tại khách sạn - Than Uyên .
Ngày 3: Than Uyên xe máy Tour Sa Pa 100 km .

Ngắn chuyến đi xe máy Việt Nam đến Sa Pa ngày nay là điểm nhấn của chương trình. Nửa đầu tiên trong ngày , chúng tôi sẽ tận hưởng một xe máy đi dễ dàng trên con đường trơn với các lĩnh vực trà đẹp và sắc tộc miền núi đầy màu sắc trên đường đi. Và một nửa khác , chúng tôi đi xe trên Qui Hồ vượt qua để vượt qua Hoàng Liên tầm núi cao nhất trên đỉnh Fanxipan Việt Nam bao gồm cả với chiều cao 3142 mét so với mực nước biển. Nó chắc chắn rằng bạn sẽ có hình ảnh của thung lũng đẹp nhất ở phía bắc Việt Nam . Chúng tôi sẽ ở Sa Pa vào giờ ăn trưa . Sau khi ăn trưa tại thị trấn Sa Pa , chúng tôi có nửa ngày để khám phá thành phố đáng yêu trong điện toán đám mây - Sa Pa bằng cách đi bộ hoặc có một đoạn ngắn Sapa xe máy đi dọc theo thung lũng Mường Hoa.
Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn - Sa Pa

Hình ảnh tour vietnam motorbike tours
Ngày 4: Sapa - Hà Giang. 200 km .
Bắt đầu thú vị các tour du lịch xe máy Việt Nam đến Hà Giang vào khoảng 08:30 . Sau khi ăn sáng , chúng tôi sẽ lên đường xuống thị xã Lào Cai - 40 km từ Sa Pa Chúng tôi có thể có nhiều hình ảnh ngoạn mục từ độ cao khoảng 1.500 m trên mực nước biển . Hãy dừng lại quán cà phê tại bờ sông Nậm Thi - dòng sông cũng là biên giới giữa Việt Nam và TQ . Sau đó, chúng tôi tiếp tục đi xuống trên con đường quanh co Không có 70 . Ăn trưa là trong thị trấn Phố Rang. Sau đó, xe máy tăng trở lại cho Hà Giang.

SaPa vào mùa tuyết rơi cực đẹp
Chúng tôi sẽ kết thúc tour du lịch này xe máy tốt để Hà Giang trong một ngôi làng xinh đẹp và yên bình của người Tày - 3 km từ thành phố Hà Giang.
Nhà nghỉ - Hà Giang
Ngày 5: Hà Giang - Đồng Văn. 150 km .
Đi xe hôm nay là một trong những tour du lịch xe máy tốt nhất ở phía bắc Việt Nam . Chúng tôi sẽ được ở trung tâm của Văn Karst Plateau Geopark toàn cầu Đồng . Sau khi ra khỏi thành phố Hà Giang, chúng tôi sẽ đi xe máy từ từ vào khung cảnh tuyệt đẹp quanh co , " lên xuống " con đường dọc theo cao nguyên Karst , thưởng thức , làm một số dừng lại để thăm người dân đầy màu sắc và hạnh phúc sống lâu đường. Đặc biệt, sau khi ăn trưa chúng ta có thể đến thăm Cung điện vua của người Mông để tìm hiểu thêm về cuộc chiến tranh Đông Dương và cuộc sống của người dân địa phương trong thời gian chiến tranh.

Hình ảnh tour adventure tours in vietnam
Đến Đồng Văn lúc 5 giờ chiều . Nghỉ đêm tại khách sạn .
Ngày 6: Đồng Văn - Bảo Lạc . 120 Km.
Sau khi ăn sáng , chúng tôi sẽ có một chuyến đi ngắn đến đỉnh đồi khoảng 1 km từ khách sạn. Đồi đã được sử dụng như một pháo đài của Pháp, nơi chúng ta có thể có cái nhìn tốt nhất của thị trấn Đồng Văn . Trở về khách sạn , có được những chiếc xe đạp và giữ thưởng thức tour du lịch núi xe máy đẹp Việt Nam . Hôm nay chúng ta có cơ hội để đi xe máy trên Ma -Pi Leng - pass- một trong 4 đường chuyền đẹp nhất ở miền bắc Việt Nam . Ăn trưa là ở Mèo Vạc thị trấn , sau đó xe máy xuống tất cả các cách để Bảo Lạc .
Nghỉ đêm tại khách sạn - thị trấn Bảo Lạc .
Day7 : Offroad Việt Nam xe máy Tour Để hồ Ba Bể. 120 km
Đây là ngắn nhưng lớn xe máy du lịch Ba Bể . Ngay sau khi thành phố chúng tôi sẽ có một con đường nhỏ về làng Sơn Lộ . Con đường lên xuống, nhỏ và gần như trống rỗng nhưng xem núi nơi nào đó là tuyệt vời. Đặc biệt, chúng tôi có một cơ hội để làm một số đi xe offroad để vượt qua một số suối nhỏ . Chúng tôi sẽ được ở trong làng Pác Ngòi vào khoảng 13:00 . Ăn trưa là với người dân địa phương . sau khi ăn trưa , chúng tôi dành thời gian còn lại trong ngày cho các chuyến đi thuyền trên hồ Ba Bể .
Nhà nghỉ ở Pắc Ngòi - làng dân tộc Tày .
Hồ Ba Bể (Việt Nam: Hồ Ba Bể , Ba Bể có nghĩa là " Ba Hồ " trong tiếng Tày địa phương) là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất , kéo dài khoảng 8 km theo hướng bắc-nam . Diện tích bề mặt của hồ dao động từ 3 đến 5 km ² giữa mùa khô và ướt . Không giống như nhiều hồ trong khu vực đá vôi Karst , hồ Ba Bê không bao giờ rơi khô . Độ sâu trung bình của nó thay đổi từ 17 đến 23 mét , độ sâu tối đa là 35 mét . Hồ nằm khoảng 150 mét trên mực nước biển , làm cho nó cũng cao nhất của Việt Nam. Tên "Ba Hồ " đề cập đến ba phần của hồ có tên Pe Leng , Pe Lu , và Pe Lâm . Tất cả ba bộ phận được kết nối vào một cơ thể liên tục duy nhất của nước , tuy nhiên. Tà Han , Bó Lù , và Leng sông đưa vào hồ từ phía nam và phía tây. Trong mùa khô , nước được lấy từ hồ về phía bắc vào sông Năng . Trong các trận lũ cao vào mùa mưa , dòng chảy sau này được đảo ngược , tuy nhiên, và hồ chiếm nước từ sông Nẵng do đó hoạt động như một lũ điều tiết đệm.
Ngày 8: Ba Bể - Hà Nội. 240 km .
Kết thúc tour du lịch miền bắc xe máy Việt Nam lớn bằng cách tham gia một chuyến đi xe gắn máy lớn về Hà Nội. Sau khi ăn sáng sớm , chúng tôi sẽ cố gắng để được ra khỏi con đường lớn và bận rộn càng lâu càng tốt . Không giống như các tour du lịch xe máy trong những ngày trước , tour du lịch hiện nay là trong giao thông nhiều bận rộn nhưng theo cách khác nhau , chúng tôi sẽ tìm thấy một cái gì đó thú vị .
Đến khách sạn ở Hà Nội trước giờ cao điểm. Tour du lịch kết thúc!
xem thêm các tour khác của công ty chúng tôi: motorcycle tours in vietnam
Việt Nam xe máy Tour Sapa và Hà Giang
Giá: 960 USD
Khởi hành từ : Thủ đô Hà Nội
Độ dài: 8 ngày 7 đêm
Ngày khởi hành :
Xe : xe máy
VIETNAM MOTORCYCLE TOURS
MINH HOANG TRAVEL CO., LTD
Address: 58 Yen Thanh Street, Bien Giang Ward, Ha Dong District, Ha Noi Capital, Viet Nam
Line phone: 00844.39940724 . Handphone: 0084.904553199
Viber: 0084.904553199
Facebook: vietnamabc.com@gmail.com
Viber: 0084.904553199