Là sản phẩm có mặt tại Việt Nam đầu tiên và duy nhất, với công nghệ tiên tiến, sản phẩm có thể loại bỏ được các độc tố có trong rượu được trưng cất thủ công, rượu lên men từ trái cây, rượu ngâm dược liệu ..v..v.

Các độc tố như Andehyt, fufurol, methanol ..v..v sẽ được loại bỏ 100% mà chất lượng, mùi, vị của rượu không đổi, với công nghệ lọc thẩm thấu hấp thụ sản phẩm sẽ có vị ngọt, uống êm hơn và không bị xốc, sản phẩm được cam kết đảm bảo sau khi lọc sẽ đạt các chỉ tiêu của BYT theo TCVN cho các dòng rượu.

Tự hào là đơn vị đã cung cấp thiết bị cho rất nhiều các thương hiệu Rượu nổi tiếng tại Việt Nam , Chúng tôi đảm bảo và cam kết sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý vị các phương pháp chưng cất rượu truyền thống, các thiết bị cần thiết cho việc nấu rượu cũng như pha chế các loại rượu Vodka...
Ngoài sản phẩm máy lọc độc tố trong rượu, Cty chúng tôi còn cung cấp cho quý vị các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ sản xuất như : Tủ nấu cơm rượu, nồi nấu rượu, tháp chưng cất, máy soáy nắp chai, máy in ngày tháng sản xuất, dây chuyền nước tinh khiết, dây chuyền Vodka ...v..v
Mời quý vị truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm và quy trình công nghệ của sản phẩm.
Website : http://maylocruou.vn hoặc http://thietbiruou.com
Facebook : https://www.facebook.com/locruou.kagvn
Chú ý : Nếu bấm link không chuyển, quý vị hãy coppy link và mở bằng trình duyệt mới nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP K.A.G Việt Nam
Địa chỉ: Số 70 – Tổ 9 – Phường Mỗ Lao – Q.Hà Đông – TP HN.
Văn Phòng: Lô 86A – Khu Giãn Dân Mỗ Lao – Q Hà Đông – HN
Điện thoại: 04.33509688/04.66839677 Fax: 04.33113018
Hotline: 0912567207 (Mr Giáp)
Email: info@kagvietnam.com
website: http://www.maylocruou.vn

Xin quý khách lưu ý, hiện tại chúng tôi có dịch vụ test thử mẫu rượu của quý khách, để quý khách có thể biết được rượu của mình sau khi qua lọc sẽ có chất lượng thế nào, trước khi quý khách quyết định có mua máy của chúng tôi hay không. Chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn cho quý khách trong việc test này.
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của K.A.G VN để được tư vấn và trợ giúp!
Hân hạnh được phục vụ quý khách!