Tour du lịch nghỉ mát quanh thủ đô Hà Nội bổi bật với hành trình phượt Đại Lải và Tam Đảo một trong điểm đến lí tưởng của miền bắc.


Hồ Đại Lải một thắng cảnh nhân tạo.

Đạp vịt là một hoạt động ưa thích tại Đại Lải


Đại Lải có thể coi nhu một Hạ Long nổi, với các ngọn đồi núi nhấp nhô trên mặt nước. Thắng cảnh được tạo ra bởi cách ngọn núi kết hợp với thung lũng tạo ra hồ lớn, nơi dự trữ nguồn nước sinh thái tại miền bắc. Không chỉ êm đềm dịu êm với mặt nước phẳng lặng, Đại Lải còn thu hút du khách với vẻ đẹp tưởng chừng rất tự nhiên và hoãng dã của mình.

Điểm dừng chân trên hòn đảo tại hồ Đại Lải


Du khách tới đây có thể tự mình đạp vịt ra thăm các khu đảo lấp nó ngoài xa xa. Những bữa tiệc phượt dã ngoại trên hòn đảo cũng là điểm nhấn cho các cuộc hành trình. Hiện nay, rất nhiều dịch vụ du lịch được tổ chức ở đây, đặc biệt khu nghỉ mát resort được xây dựng, đầu tư hiện đại đang thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước.


Khám phá một Tam Đảo trong sương.

Khác với Đại Lải, du lịch Tam Đảo lại mang trên mình nét khá riêng biệt. Đến Tam Đảo du khách thấy ngỡ ngàng trường vẻ đẹp ngay trên các cung đường uốn lượn để lên tới đỉnh núi Tam Đảo. Những con đường uốn lượng trên trên những tầng mây. Có những điểm du khách tưởng chừng như đang trên những tầng mây, trên con đường lên tới trời, vì những tầng mây như làn sương sớm mà du khách như với tới, động được vào nó.

Một Tam Đảo thơ mộng


Thêm một ngạc nhiên cho du khách khi bước chân tới đỉnh núi Tam Đảo, một nét mộc mạc với những ngôi biệt thự khá khang trang, nhà hàng cùng ngắm những cánh đồng Su su nổi tiếng, nơi cung cấp đặc sản Su su cho cả miền bắc. Món ăn với những ngọn Su Su non tơ, giòn, dai kèm thêm mùi tỏi nồng nàn vào mùa đông thật hấp dẫn ngay cả với những người sành ăn nhất. Một số điểm du lịch tại đây du khách có thể thăm quan như : Thác Bạc, ngôi chùa được cải tạo trùng tu trên đỉnh Tam Đảo hoặc chinh phục đỉnh núi Thiên Nhị với gần 1500 bậc đá, thăm quan tháp truyền hình cao hơn 100 mét nằm ngay trên đỉnh núi.


Cùng khám phá hành trình du lịch Tam Đảo và hồ Đại Lải với công ty lữ hành duy lịch uy tín tại Việt Nam OpenTour JSC


Title : Du lịch Tam Đảo - Đại Lải


Tags: du lich tam dao, du lịch tam đảo, đại lải, dai lai, tam dao


Bài viết được đăng bởi Forum rao vat du lich Việt Nam, nơi đăng tin du lịch, quảng bá thương hiệu, sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất