CTY CP HƯNG ĐẠO CONTAINER là nhà cung cấp Container chính tại Việt Nam. Đã được tổ chứcGERMANISCHER Lloyd Kiểm tra và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng về Container trong vận chuyển cũng như đóng hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng, giá cả phù hợp lên hàng đầu để phục vụ khách hàng.
Các loại Container :
 Container rỗng ( Empty Container ): Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 20feer, 40feet, 45feet, đảm bảo cho việc đóng và vận chuyển hàng hóa . Tiện dụng và an toàn cho giải pháp làm kho của bạn.
 Container Văn Phòng (Office Container): Được thiết kế như một văn phòng tiện dụng cho công việc tại các công trường , linh động trong việc di chuyển làm việc.
 Container lạnh ( Reefer Container): Các hệ thống làm lạnh được nhập từ Mỹ, Nhật…như mặt máy Carrier, thermoking, Daikin…, Thuận tiện cho lĩnh vực vận chuyển, bảo quản hàng hoá.
 Đặc biệt năm 2010 Công ty chúng tôi còn đưa ra một sản phẩm mới Nhà Container được thiết kế như một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi, thiết kế thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường.
Bên cạnh đó chúng tôi còn là đại lý độc quyền của Chấn Phát Co.,Ltd, chuyên cung cấp – mua – bán – cho thuê - sửa chữa các loại đầu kéo, somi – romooc có uy tín:
 Mooc 40’ xương 02 trục ----------------------Mooc 40’sàn 03 trục
 Mooc 40’ sàn 02 trục -----------------------Mooc 45’xương 02 trục
 Mooc 40’ xương 03 trục -----------------------Mooc 40’xương 03 trục
Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ:
Nguyễn Ngọc Hà – Sales Department
YOUR CONTAINER SOLUTIONS PARTNER!
* ĐT : 0912.734.521
* Skype: hpg.ngocha.sales
*Email: hpkinhdoanh@hungdaocontainer.vn