Chính chủ cần bán gấp lô K18 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay trung tâm khu K, đối diện trường học đang được xây dựng, khu dân cư đông đúc, nhiều phòng trọ đang được xây dựng xung quanh lô K18, mật độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, hạ tầng hoàn thiện, môi trường sống thuận lợi, không gian sống yên tĩnh, không khí trong lành lô K18 là vị trí tuyệt vời để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, nhu cầu nhà ở cao nên giá trị của lô K18 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán, chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

lô K18 tọa lạc ngay trung tâm khu K, với hạ tầng hoàn thện, vị trí đắc địa, gần KDL Đại Nam, Tp mới Bình Dương và KCN Mỹ Phước 3, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nên khu K đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để định cư và kinh doanh lâu dài, đây là động lực rất lớn để khu K có thể phát triển nhanh chóng, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng và nhiều công trình công cộng đang bắt đầu được xây dựng, nên giá trị của khu K sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. khu K là vị trí rất tốt để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn ở KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại.
lô K18 có vị trí đắc địa đối diện là trường học đang được xây dựng, xung quanh là khu dân cư hiện hữu đông, với rất nhiều phòng trọ và dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh, trường học đang được xây dựng sẽ là động lực rất lớn để lô K18 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới, mật độ lưu thông sẽ tăng trưởng nhanh và lô K18 là vị trí rất phù hợp với mô hình kinh doanh buôn bán kết hợp xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời nhu cầu nhà ở xung quanh lô K18 rất lớn nên giá trị của lô K18 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.
lô K18 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ, đồng thời lô K18 cũng là một khoản đầu tư rất tốt đảm bảo giá trị của lô K18 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com