Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tạo ra một không gian đầy khí trời, hướng tầm nhìn trải rộng ra xung quanh chỉ với một ban công sắt thật thỏai mái? lam cua sat Sau đây là vài gợi ý giúp cho ngôi nhà của bạn có một ban công sắt đảm bảo an tòan và ấn tượng. Trước hết ban công sắt phải đảm bảo an toàn Ban công sắt không chỉ vừa hợp túi tiền, chi phí của gia chủ mà còn vừa đảm bảo những thông số kỹ thuật đảm bảo điều kiện cần cho một ban công sắt tiêu chuẩn và an tòan. Sẽ thật hẫng hụt khi đứng thư giãn ở 1 ban công sắt mà phải với tới mãi ta mới hướng được tầm nhìn ra phía trước để ngắm nhìn dòng người dưới phố. Hay phải chấp chới lo ngã gập xuống bất cứ lúc nào do say sưa với vẻ đẹp trước mặt mà quên mất rằng lan can ở ban công sắt chỉ chưa quá thắt lưng... Vì vậy vấn đề chiều cao và kết cấu vững chắc, an tòan được đặt ra đối với mỗi ban công sắt đẹp là điều thiết yếu hơn bao giờ hết.
Thông số tiêu chuẩn tham khảo về độ cao lan can là từ 1,1m trở lên; khoảng cách các thanh gióng lan can không quá 10cm nhằm tránh gây nguy hiểm cho trẻ em.
Ngoài ra, bạn cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh để ban công sắt không mau xuống cấp. Nếu thấy lan can có dấu hiệu hư hỏng hay thiết kế không đảm bảo an toàn phải sửa chữa và khắc phục ngay. Ban công sắt làm đẹp cho ngôi nhà Xu hướng tận dụng ban công sắt để làm đẹp cho ngôi nhà của mình ngày càng trở nên ưa chuộng, đặc biệt đối với những ngôi nhà có diện tích không lớn, không thể đủ để thiết kế một sân vườn, hay một không gian thoáng rộng nơi mặt đất. Trước đây, ban công sắt thường được thiết kế với kiểu dáng con tiện đúc sẵn, giờ xuất hiện nhiều loại ban công sắt vó họa tiết cầu kỳ hơn, tạo điểm nhấn cho khoảng không thư giãn lý tưởng cho cả gia đình. ban công sắt lam cua nhom Giỏ hoa, cây cảnh hay những bình gốm tạo nét riêng ấn tượng cho ban công sắt mà lại đơn giản. Tuy nhiên, cần lựa chọn từng loại cây phù hợp để ban công sắt không trở thành vườn ươm nhiệt đới, mất đi khoảng không thư giãn hay bị che khuất bởi tầm cao của cây cảnh. Nếu nơi nào nắng chiếu trực tiếp suốt ngày, khó giữ ẩm, hãy chọn những loại cây chịu hạn tốt như xương rồng, bát tiên, hoa quỳnh, sống đời, hoa giấy, ... Ở ban công sắt chật hẹp không nên chọn những cây có khổ lá lớn. Nên chọn cây dễ trồng như lưỡi cọp, đinh lăng lá bạc, dây leo che mát như tường vi, cát đằng... ban công sắt Không nên trồng nhiều loài hoa cây cao thấp, dạng lá khác nhau lố nhố không đẹp, mà chỉ nên trồng 1- 2 loại , cắt tỉa gọn gàng. Không trồng cây có tán lá lớn, rậm rạp nơi ban công sắt , sẽ làm che mất vẻ đẹp của ngôi nhà sua cua cuon xem thêm: http://cuakinhtoanthang.com/tin-tuc/...ng-sat-an-toan