New Delhi là thủ đô của Ấn Độ, nơi đặt trụ sở của các nhánh hành pháp, lập pháp và tư pháp.Ngoài ra, đây còn là trung tâm chính quyền lãnh thổ thủ đô Delhi.
Vé máy bay đi Ấn Độ sẽ đưa du khách đến với một New Delhi điển hình tốt nhất trên thế giới “ nét hiện đại hòa lẫn nét cổ kính”, nhiều danh lam thắng cảnh như Raij Ghat, Shanti Vana, Jama Masjid, Pháo đài đỏ….
Dạo qua các đường phố của Delhi, du khách sẽ nghe thấy tiếng của những cái chuông của xe đạp Rickshaws hay tiếng còi của những chiếc ô tô Mercedes- Benz. Phố cổ Delhi, đã từng là một kinh đô của nhiều đế chế trong Ấn Độ cổ, Delhi là một thành phố lớn trên con đường thương mại cố từ Tây Bắc Ấn Độ đi Đồng bằng sông Hằng, nhiều tượng đài cổ, các địa điểm khảo cổ và các tàn tích có tầm quan trọng quốc gia đã được xây nên trong lịch sử của quốc gia này.


Nói đến New Delhi du khách luôn nghĩ tới Pháo đài đỏ Delhi- chính là kinh thành do Shah Jahan xây dựng năm 1638. Đó là một tồng thể thành quách đồ sộ có diện tích khoảng nửa cây số vuông dựng lên bằng đá ong đỏ nằm ngay giữa Delhi. Nằm ở phía Bắc Ấn Độ cách thành cổ Delhi về phía Bắc, thủ đô xinh đẹp nổi bật với rất nhiều đường phố dài, các công trình kiến trúc lớn như tòa nhà quốc hội, phủ tổng thống, cổng Ấn Độ hay những lâu đài cổ bằng đá. Trong công viên ở gần toà nhà quốc hội có một đài thiên văn cổ xây dựng năm 1710, gồm 4 công trình kiến trúc khác nhau để dự báo thời tiết. Ở New Delhi đâu đâu cũng có đền miếu, trong đó nổi tiếng là đền Lakshmi Narayan, Đền này do một gia tộc phú thương tên Birla xây năm 1938 nên thường mang tên đền Birla. Birla và Tata là hai gia tộc rất giàu có và thế lực của Ấn Độ từ cả trăm năm nay, chuyên buôn bán vải vóc tơ lụa..
Bên cạnh đó, du khách còn được chiêm ngưỡng Lotus Temple (hay còn gọi là thánh đường Hoa Sen) ở Bahapur, New Delhi. Đây là nơi cử hành các nghi lễ tôn giáo của đạo BaHa'i, một tôn giáo hiện đại mới được du nhập vào Ấn Độ từ thế kỷ 19.
Một chiếc vé máy bay giá rẻ đi New Delhi sẽ đưa bạn đến với thiên đường nơi đây, còn chần chờ gì nữa mau liên hệ với chúng tôi để có những hành trình tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co

Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn