Phiên bản sky a850 Chính hãng xách tay từ hàn quốc, Mới 98-99%, còn nguyên bản có thể mở ra cho khách hàng kiểm tra, có rất nhiều hàng cho khác hàng thoải mái lựa chọn.
Chỉ có: 4.990.000đ giá bán chính thức là giá được niêm yết tại tiencuongmobile.com.vn - smartphone gia re nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành chính hãng chu đáo chuyên nghiệp.
BH: 3 tháng Tiencuongmobile

quý khách có thể mua sản phẩm sky a850 Với dịch vụ mua smartphone trả góp của Tiencuongmobile. chỉ với một triệu đồng, thủ tục nhanh, không cần chứng minh thu nhập.

Sản phẩm Sky A850 còn có tên gọi khác là Vega R3, Thiết bị có màn hình LCD 5,3 inch độ phân giải HD 720p 1280x720px cùng với công nghệ màn hình Reality Natural IPS pro tiên tiến nhất cho chất lượng hiển thị sắc nét, chân thật nhất. Màn hình này được thiết kế với công nghệ Zero Bezel giúp viền của sản phẩm trở nên mỏng hơn, chính vì thế mà sky a850 vẫn nằm gọn trong tay người sử dụng mặc dù màn hình khá lớn. Ngoài ra, Thiết bị còn có tính năng Canvas Talk cho phép gửi văn bản hoặc hình ảnh ngay trong khi gọi điện để người dùng diễn tả cảm xúc của mình một cách chính xác hơn. Chế độ Mini-window cho phép người dùng vẫn xem video hoặc vẽ trong khi sản phẩm đang chạy các phần mềm khác nhờ có một cửa sổ riêng biệt có thể thay đổi kích thước.

--------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Tiến Cường mobile - smartphone giá rẻ
Showroom: 147 Thái hà - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: 04.3511.2088
bán hàng online : 0903.29.79.49