Thương hiệu bếp gas cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa sản phẩm ưng ý.
Như bạn đã biết hiện nay trên thị trường bếp gas có rất nhiều thương hiệu lớn với nhiều mẫu mã và loại sản phẩm đặc trưng cho từng hãng. Ngoài những thương hiệu nổi tiếng được kể đến như Rinnai và Paloma thì còn có các thương hiệu khác như Canzy, Abbaka.
Được trích dẫn và chọn lọc từ nhiều nguồn kênh về thương hiệu của các loại bếp gas này Nội Thất Gia Minh cung cấp đầy đủ thông tin về 2 thương hiệu này.
Trước tiên phải kể đến là Thương hiệu Canzy: Công ty Canzy thành lập năm 1950 có trụ sở tai PO BOX 339 Milano, với hơn 40 năm trong ngành sản xuất bếp gas, Canzy đã đưa ra những thiết kế bậc thầy về thiết bị nhà bếp và chất lượng tiêu chuẩn liên minh Châu Âu. Sản phẩm của Canzy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của mọi thị trường riêng biệt.Canzy đã trở thành nhà sản xuất bếp gas hàng đầu Italy nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu, hơn 45% sản phẩm được xuất khẩu trong đó 70% là xuất sang thị trường khó tính như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hà Lan...Hiện tại Bếp gas canzy đã đươc nhập khẩu vào Việt Nam, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của khối EU.
Còn thương hiệu Abbaka thì sao: Abbaka là cái tên khá mới mẻ tại Việt Nam,nhưng Abbaka đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng tại Italy và trên thế giới.
Trong nhiều năm qua, Abbaka đă luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển nhằm hoàn thiện các sản phẩm hơn nữa, vì thế đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng trang nhã những vẫn giữ được sự tiện dụng. Sản phẩm của Abbaka luôn đáp ứng được các nhu cầu, thị hiếu của mọi thị trường riêng biệt. Kết quả đã đưa Abbaka trở thành thương hiệu quốc tế và gần gũi với người tiêu dùng trên toàn cầu, Abbaka tự hào vì đã và luôn luôn tiếp tục đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Hiện nay, Abbaka đã đến Việt Nam và mang sản phẩm cao cấp như: bếp gas Abbaka , thiết bị nhà bếp Abbaka các sản phẩm hội tụ tất cả nhũng tinh hoa công nghệ đã đạt được. Và cam kết các rằng Abbaka tại Việt Nam có cùng chất lượng với những sản phẩm của hãng đang phân phối trên toàn thế giới. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với thời hạn bảo hành 36 tháng.

Xem thêm : bếp ga âm malloca, bếp ga âm faber, bếp ga âm electrolux, bếp ga âm rinnai, bếp ga âm cata, bếp ga âm giovani