Vé máy bay xuân giá rẻ đi Anh | Vé máy bay đi Anh Quốc giá rẻ | Vé máy bay giá rẻ đi Anh | Vé máy bay đi Anh giá rẻ | Đặt vé máy bay đi Anh .
Anh (England) là một quốc gia nằm trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cùng với Scotland, Wales và Bắc Ireland. Mỗi năm có hàng ngàn du khách đến Vương quốc Anh để thăm và tham dự một vài trong số những điểm du lịch và sự kiện nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh. Có thể nói, Anh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ gia đình, trăng mật lãng mạn hay du ngoạn văn hóa. Vé máy bay đi anh giá rẻ được cung cấp bởi ABAY.vn
Nhà thờ Canterbury là chỗ của các Giáo hội Anh . Đó là tài sản của Giáo hội Công giáo La Mã trước tiếng Anh Cải Cách .
Ở Anh, Kitô giáo đã trở thành thực hành tôn giáo nhất thế kỷ trước. đa phần các tôn giáo, thường được gọi là ngoại giáo , được thực hành trước khi Kitô giáo nắm lấy. Các tôn giáo bao gồm tôn giáo đa thần Celtic , ngoại giáo Bắc Âu , đa thần giáo La Mã , và những người khác. Một số đã được giới thiệu bởi người Anglo-Saxon, những người có nguồn gốc của họ trong các bộ lạc Đức cổ đại.

Xem thêm: vé máy bay đi Tây Ban Nha, vé máy bay đi Đức

Kitô giáo lần đầu tiên được giới thiệu thông qua người La Mã. Truyền thuyết liên kết giới thiệu của Kitô giáo đến Anh để truyền thuyết Glastonbury của Joseph Arimathea, cũng là huyền thoại của Saint Lucius . Bằng chứng khảo cổ cho cộng đồng Kitô hữu bắt đầu xuất hiện trong các thế kỷ thứ 3 và thứ 4. Dân số Romano-Anh sau sự rút lui của quân đội La Mã chủ yếu là Kitô hữu.
Kitô giáo được giới thiệu lại vào Anh bằng cách truyền giáo từ Scotland và từ lục địa châu Âu: thời đại của St Augustine (Tổng giám mục đầu tiên của Canterbury) và các nhà truyền giáo Celtic Kitô giáo ở miền Bắc (đặc biệt là St Aidan và St Cuthbert). Các Thượng Hội Đồng Whitby trong 664 cuối cùng dẫn đến việc Giáo Hội Anh là hoàn toàn phần của Công giáo La Mã. Tài liệu tiếng Anh Thiên chúa giáo đầu từ thời gian này bao gồm các thế kỷ thứ 7 được chiếu sáng Lindisfarne Phúc Âm và tài liệu lịch sử được viết bởi các Venerable Bede. Durham Phúc Âm là một Tin Mừng cuốn sách sản xuất tại Lindisfarne.
Năm 1536, Giáo Hội tại Anh chia từ Rome về vấn đề ly hôn (về mặt kỹ thuật, việc bãi bỏ hôn nhân) của vua Henry VIII từ Catherine Aragon . Việc phân chia đã dẫn đến sự xuất hiện của một giáo quyền riêng biệt. Sau ảnh hưởng của các cuộc cải cách dẫn đến Giáo hội Anh thông qua vị trí cải cách giáo được gọi là Anh giáo đặc biệt của nó.
Ngày nay, Giáo hội Anh là nhà thờ được thành lập ở Anh. Nó coi mình là sự liên tục với trạng thái thờ Công giáo trước cải cách (một cái gì đó Giáo Hội Công Giáo La Mã không chấp nhận) và đã được một nhà thờ Anh giáo khác biệt kể từ khi quyết toán theo Elizabeth I (với một số gián đoạn trong thời gian thịnh vượng chung thế kỷ 17). Monarch là chính thức đốc tối cao của Giáo hội Anh. Lãnh đạo tinh thần của nó là Tổng giám mục Canterbury , người được coi theo quy ước như người đứng đầu trên toàn thế giới thông Anh giáo . Trong thực tế Giáo hội Anh bị chi phối bởi Tổng Thượng Hội Đồng, thuộc thẩm quyền của Quốc hội. Giáo Hội sứ mệnh của nước Anh để truyền bá Tin Mừng đã nhìn thấy việc thành lập nhiều nhà thờ trong Cộng đồng Anh giáo trên toàn thế giới đặc biệt là trong Khối thịnh vượng chung.
Một truyền thống mạnh mẽ của Giám Lý phát triển từ thế kỷ 18 trở đi. Methodist hồi sinh đã được bắt đầu ở Anh bởi một nhóm người trong đó có John Wesley và anh trai của ông Charles là một phong trào trong Giáo hội Anh, nó được phát triển như một giáo phái riêng biệt sau cái chết của John Wesley. Truyền thống Tin Lành không theo anh giáo khác cũng đã được thành lập ở Anh.
Saint George được công nhận là vị thánh bảo trợ của Anh. Trước khi Edward III , St Edmund đã được công nhận là vị thánh bảo trợ của Anh, và lá cờ của nước Anh bao gồm các đường chuyền của St George. Tuy nhiên, Saint Alban được tôn kính bởi một số như vị tử đạo Kitô giáo đầu tiên của nước Anh.

Ngôn ngữ

Người Anh truyền thống nói tiếng Anh , một thành viên của Tây Đức gia đình ngôn ngữ . Ngôn ngữ tiếng Anh hiện đại phát triển từ tiếng Anh , với ảnh hưởng từ vựng từ Norman-Pháp, tiếng Latin, và Old Bắc Âu. Có một lần nhiều phương ngữ khác nhau tại Anh - đã được ghi lại trong các dự án như Anh thổ ngữ từ điển và khảo sát tiếng Anh ngôn ngữ địa phương - nhưng nhiều trong số này đã vượt khỏi sự sử dụng như tiếng Anh chuẩn đã lan rộng thông qua giáo dục, truyền thông và kinh tế xã hội.
Cornish , một ngôn ngữ Celtic có nguồn gốc ở Cornwall , hiện đang được nói bởi khoảng 3.500 người. Trong lịch sử, ngôn ngữ khác Brythonic Celtic, Cumbric , được nói trong Cumbria ở Tây Bắc nước Anh , nhưng nó đã biến mất trong thế kỷ 11 mặc dù dấu vết của nó vẫn có thể được tìm thấy trong các phương ngữ Cumbrian. Vì sự thống trị địa chính trị thế kỷ thứ 19 của Đế quốc Anh và sau Thế chiến II quyền bá chủ của Mỹ , tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế của doanh nghiệp , khoa học , truyền thông , hàng không , và ngoại giao .

Khoa học
Anh đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của khoa học và kỹ thuật . Cá nhân nổi bật đã bao gồm Roger Bacon , Francis Bacon , William Harvey , Robert Hooke , Isaac Newton , Henry Cavendish , Isambard Kingdom Brunel , Francis Crick , Abraham Darby , Michael Faraday , Charles Darwin , James Chadwick , Joseph Swan , Barnes Wallis , Alan Turing , Frank Whittle , Sir Tim Berners-Lee và Stephen Hawking . Hơn nữa, nó là nhà của Viện Hoàng gia , các Hiệp hội Hoàng gia , các Đài quan sát Greenwich và liên quan của nó kinh tuyến .

Thể thao và giải trí

Có rất nhiều môn thể thao đã được hệ thống hóa bằng tiếng Anh, và sau đó lan rộng trên toàn thế giới, bao gồm cả cầu lông , dế , croquet , bóng đá , khúc côn cầu , tennis trên sân cỏ , bóng bầu dục , bóng bầu dục , bóng bàn và đua ngựa thuần chủng . Trong những năm cuối thế kỷ 18, các trò chơi tiếng Anh của rounders được vận chuyển đến các thuộc địa Mỹ , nơi nó phát triển thành bóng chày . Hiệp hội bóng đá , dế , bóng bầu dục và bóng bầu dục được coi là môn thể thao quốc gia của Anh.
Anh và các nước khác ở Vương quốc Anh, cạnh tranh như là một quốc gia riêng biệt trong một số sự kiện thể thao quốc tế, đặc biệt là trong bóng đá, cricket, bóng bầu dục và bóng bầu dục. Các đội tuyển cricket Anh thực sự đại diện Anh và xứ Wales. Tuy nhiên, trong Thế vận hội Olympic , Anh cạnh tranh như là một phần của đội Vương quốc Anh.
Bóng đá duy trì một phổ biến phù hợp trên cả nước và thường là biểu hiện của xu hướng trên nền văn hóa rộng lớn hơn ở Anh, chẳng hạn như trong quần áo và âm nhạc. Thể thao khác nhau trực tiếp đại diện cho các tầng lớp xã hội khác nhau trong nước Anh. Bóng bầu dục, ví dụ, theo truyền thống gắn liền với tuổi thị trấn nhà máy phía tây bắc nước Anh, trong khi môn cricket và bóng bầu dục có nguồn gốc của họ trong các trường tư thục của thế kỷ 18 và 19.
Quần vợt cũng là một môn thể thao lớn, với một trong những giải đấu quốc tế có uy tín nhất của môn thể thao được tổ chức tại Wimbledon .

Lịch sử và xã hội của nước Anh

Tiền sử
Bằng chứng khảo cổ tìm thấy tại Norfolk và Suffolk cho thấy người Homo erectus sống trong những gì bây giờ là nước Anh hơn 700.000 năm trước đây. Anh có liên quan đến lục địa châu Âu bằng một cây cầu đất lớn và các kênh tiếng Anh là một con sông chỉ cho ăn bằng các nhánh sông mà sau này sẽ trở thành sông Thames và sông Seine.

Lịch sử đầu tiên của nước Anh
Săn bắn hái lượm là những người đầu tiên đến ở Anh và họ đến từ châu Âu khoảng 8.000 trước Công nguyên. Người từ miền nam châu Âu đến 4.000 trước Công nguyên và sau đó đã được theo sau bởi Belgae, Celts và Gauls, mà bắt đầu xu hướng cho Anh đa văn hóa của ngày hôm nay. Vào thời điểm người La Mã xâm chiếm trong 43 AD họ đã tìm thấy một nền văn hóa bộ lạc dựa trên phát triển cao, nhưng họ đã phải từ bỏ đất để bảo vệ đế chế của họ. Anglo-Saxons đến tiếp theo, tiếp theo là những người Viking, và trong 1066, người Norman đến cùng.

Trung cổ
Thời trung cổ đã mang chiến tranh với Pháp, tình trạng bất ổn chính trị và tôn giáo và bệnh dịch chết người. Gia đình Tudor giành quyền kiểm soát của chế độ quân chủ vào cuối thời Trung cổ, bắt đầu một triều đại đã kết thúc với 45 năm trị vì của Elizabeth I. Anh mở rộng trên toàn cầu và đạt đến đỉnh cao quyền lực của mình trong triều đại của Nữ hoàng Victoria trong thế kỷ 19.

Thế kỷ 20
Lịch sử nước Anh thế kỷ 20 mang hai cuộc chiến tranh tốn kém và mất của đế chế. Có một sự tích hợp chặt chẽ hơn với lục địa châu Âu nhưng đồng thời tăng quyền tự chủ cho Scotland và xứ Wales cảm hứng thay đổi hơn nữa.

Văn hóa và xã hội của nước Anh

Anh có một kết hợp văn hóa phong phú nhờ vào những kẻ xâm lược, định cư và người di cư đã làm cho đất nước nhà của họ qua nhiều thế kỷ. Tương tự như vậy, văn hóa Anh được chia sẻ trên toàn thế giới bởi các quốc gia đã từng là một phần của Đế quốc Anh.
Đóng góp to lớn của tiếng Anh trong các lĩnh vực sân khấu, văn học và kiến trúc. Những cái tên như Shakespeare, Chaucer và Dickens sẽ được nhiều người nhớ từ ngày của họ trong lớp học tiếng Anh. Cấu trúc hiện đại và sáng tạo như Tate Modern và Millenium đang mọc lên, trong khi lâu đài và nhà thờ của du khách kinh ngạc cũ năm này qua năm khác. Nghệ thuật và tác phẩm điêu khắc từ mọi lứa tuổi và lục địa nằm rải rác trên khắp đất nước mặt hay ngồi trong các bảo tàng.
Tiếng Anh đã lan rộng trên toàn thế giới, phát triển biến thể rất lớn trong khu vực điểm nhấn từ giọng mui Úc với giọng Cockney nổi tiếng được tìm thấy ở London.

Các món ăn chắc chắn không phải là nổi tiếng với chất lượng và sức khỏe thuộc tính của nó nhưng tiếng Anh đã vay mượn các bit tốt nhất từ các món ăn khác để thay đổi khẩu vị của họ và lần lượt chất lượng thực phẩm đang lên.

ABAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM

Cơ sở 1 : Số 324 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mobile : 0912.888.749
Website: http://www.abay.vn
Email : contact@abay.vn
Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi Anh giá rẻ hiệu quả nhất. Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp !