Giá: 17,425,000 VNĐ


Mã sản phẩm: T019.430.36.051.01 Gold
Loại máy: Automatic Classic
Chất liệu vỏ: Stainless Steel
Chất liệu dây: Dây da
Mặt: Saphire Crystal
Chịu nước: 30m
Bảo hành: 2 năm chính hãng
Khuyến mại: Tặng áo Sơ mi cao cấp
Tình trạng: Order 3 ngày
Trong lịch sử chế tạo đồng hồ trên thế giới thì TISSOT là một trong những hãng sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ nổi tiếng và lâu đời nhất. Được thành lập năm 1853 bởi Charle-Felicien Tissot và con trai của ông Charles-Emile Tissot, người đã thành lập nhà máy Tissot tại thành phố Le Locle, Thụy Sỹ, khu vực Neuchatel của dãy núi Mountains.


Là thành viên của tập đoàn Swatch Group từ năm 1853, thông qua các đại lý bán lẻ được lựa chọn một cách kỹ càng đến nay đồng hồ TISSOT đã có mặt tại hơn 160 quốc gia trên thế giới với hơn 14,000 nghìn cửa hàng bán lẻ và hơn 145 cửa hàng theo tiêu chuẩn TISSOT MONOBRAND BOUTIQUE. Riêng năm 2012 đã có hơn 3,8 triệu chiếc Đồng hồ mang thương hiệu TISSOT được bán ra mang lại doanh thu hơn 1,8 tỷ France Thụy Sĩ cho bản hãng, liên tiếp trong nhiều năm TISSOT luôn nằm trong tốp đầu những hãng chế tác và phát triển Đồng hồ đeo tay lớn nhất Thụy Sĩ và Thế giới.


Năm 2013, TISSOT đánh dấu chặng đường 160 năm tự hào và phát triển. Trong suốt 160 năm qua TISSOT đã tạo ra những sản phẩm rất đáng chú ý cả trong lĩnh vực đồng hồ cá nhân cũng như đồng hồ công cộng. Không những thế, đội ngũ kỹ sư, thiết kế của hãng luôn nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế những công nghệ và chất liệu đặc biệt để tạo ra những mẫu đồng hồ tuyệt vời. TISSOT luôn là thương hiệu tiên phong so với các thương hiệu khác có cùng dòng sản phẩm, trong số đó có dòng đồng hồ kháng từ đầu tiên, đồng hồ plastic đầu tiên: Idea 2001, đồng hồ đá đầu tiên “ Rock Watch”, đồng hồ làm bằng gỗ đầu tiên “Wood Watch”, hoặc gần đây như đồng hồ cảm ứng T-Touch.


Không nên nhầm lẫn Tissot với Mathey-Tissot, một công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ hoàn toàn độc lập khác được thành lập vào năm 1886 bởi Edmond Mathey-Tissot.


Tại Việt Nam, thương hiệu Đồng hồ TISSOT đã được Khách hàng biết đến từ rất lâu nhưng không có đại diện ủy quyền chính thức.


Đồng hồ Nam - BMWs nằm tại Tầng 2, số 60 ngõ 95/8 Chùa Bộc (Địa điểm mua sắm thời trang sầm uất) – Đường ô tô vào, có chỗ đậu Ô tô trước cửa.

Chú ý: Tất cả đồng hồ nhà mình mua bán có bảo hành

  • Những sản phẩm hàng cũ, giao lưu chính xác, bác nào tin thì lựa chọn và đặt mua, có nhiều hàng không có sẵn tại Shop.
  • MUA BÁN KHÔNG TRẢ GIÁ, giá niêm yết là giá THUẬN MUA VỪA BÁN
  • Hotline: 0947-472-476
  • Đc: Số 60 ngõ 95/8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: http://donghodoanhnhan.com.vn, http://donghonam.net