Bạn là tín đồ yêu công nghệ và đang khao khát nắm giữ những Model smartphone công nghệ mới nhất đang gây sốt trên thị trường hiện nay. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn có một chiếc smartphone phục vụ các nhu cầu hàng ngày như vào mạng, facebook... Nhưng tài chính của bạn lại đang hạn hẹp. Vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn hình thức mua điện thoại trả góp để có ngay một smartphone mình yêu thích?

Đây là một vài lý do bạn nên mua dien thoai tra gop:- Nhanh chóng sở hữu sản phẩm:
- chúng ta chỉ cần một khoản tiền nhỏ trả trước là chúng ta có ngay chiếc smartphone mà mình mong muốn mà không {mất thời gian chờ đợi mình tích cóp đủ số tiền|phải tích cóp đủ số tiền để mua sản phẩm]. Như thế nhu cầu của bạn được đáp ứng ngay lập tức.
- Giảm gánh nặng tài chính: Sau khi trả trước một khoản tiền, số tiền còn lại được chia nhỏ ra và bạn trả góp hàng tháng.. Điều này giúp cho những khách hàng là sinh viên hay công nhân có thu nhập thấp nhưng ổn định có thể mua những sản phẩm công nghệ tiên tiến.
- Tự khẳng định bản thân: Bạn bè của bạn có một chiếc smartphone đình đám, người thân của bạn có một chiếc smartphone mới và hiện đại. Thật là lâu để bạn tích cóp đủ số tiền để để sở hữu chiếc smartphone mà mình yêu thích và khi tích cóp đủ tiền rồi thì sản phẩm đó có khi lại là lỗi mốt hoặc không còn hot nữa. Tại sao khách hàng không sử dụng dịch vụ mua smartphone trả góp? khác hàng sẽ không phải chờ đợi tích cóp đủ số tiền hay phải đi vay mượn. Chỉ cần sử dụng dịch vị này là khách hàng đã có thể sở hữu ngay sản phẩm đang gây sốt và khẳng định mình với bạn bè và người thân.
- Có lý do để tích cóp Hàng tháng: Bạn có lý do để tiết kiệm một số tiền nhất định hàng tháng (nếu không bạn có thể chi tiêu vào các việc không đâu) và Bạn có thể sử dụng khoản tiền mua sản phẩm vào việc khác và sau khi trả hết số tiền vay, bạn vừa tiết kiệm được một khoản tiền, bạn vừa có điện thoại để sử dụng từ rất lâu rồi

Nếu bạn có ý định mua một chiếc điện thoại mà vấn đề tài chính chưa cho phép, còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng dịch vụ mua điện thoại trả góp của chúng tôi????

--------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Tiến Cường mobile - smartphone giá rẻ
ĐT: 04.3511.2088
nhân viên tư vấn : 0903.29.79.49