Du lịch Hạ Long hành trình đưa du khách đến thăm vịnh 2 ngày ngủ đêm trên du thuyền 3 sao. Du thuyền 2 sao Hạ Long Dolphin tiêu chuẩn quốc tế rộng 8 mét và dài 32 mét sẽ đem lại cho du khách chuyến đi an toàn thoải mái nhất. Du thuyền được trang bị toàn bộ thiết bị hiện đại, phòng điều hòa, phòng tắm cao cấp phục vụ nhu cầu giải trí, sinh hoạt du khách.
Khám phá Vịnh Hạ Long vào đêm là trải nghiệm thú vị hơn bao giơ hết, với không gian yên tĩnh chỉ có thuyền và nước. Dưới ánh sáng chói lọi từ những ngọn đèn trên tàu, du khách thấy thấp thoáng những bóng hòn gà chọi, hòn chống mái, ... những hình tượng kì thú ẩn hiện đưa du khách lạc giữa một khu hoang đảo với đầy loài thú giữ khổng lồ.


Buổi sáng tinh mơ với bầu không khí trong lành bất tận mang theo hơi ấm áp từ lòng vịnh tạo cảm giác thật thư thái, thoải mái. Bắt đầu chuyến khám phá cho ngày tiếp theo , rong ruổi trên vịnh ghé thăm hang Sửng Sốt, động Thiên Cung, đảo Ti Tốp,.. Một số hoạt động vui chơi trên tàu như Cooking Class, thử sức với món hải sản hấp dẫn, hoặc tham gia văn nghệ : Hát cho nhau nghe và lắng nghe nhau hát bằng thiết bị giàn hát tiên tiến trên tàu.
Ngoài ra, sau khi xuống tàu, du khách có thể thêm một tour ngắn với dịch vụ chèo thuyền Kaya tự khám phá những hang động nổi trên mặt nước dưới hướng dẫn các chuyên gia.


Bài viết được đăng trên diễn đàn du lịch Việt Nam - Nơi chia sẻ thông tin, đăng tin miễn phí uy tín, chất lượng cao.


Title : Khám phá cảnh đẹp du lịch Hạ Long trên Dophin


Tags: du lich ha long, du lịch hạ long, tour ha long, tour ha long, tour ha long gia re