Chính chủ cần bán gấp lô L26 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí đẹp ngay trung tâm, đường thông dài, khu dân cư hiện hữu, hạ tầng hoàn thiện, mặt tiền đường 16m thông dài, hệ thống điện, nước sạch, thoát nước được xây dựng hoàn hảo, vị trí lô L26 rất đẹp, ngay trung tâm, gần chợ, trường học, công viên, trung tâm y tế tất cả đều được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân củalô L26 một cuộc sống thuận tiện nhất, đường thông dài, khu dân cư hiện hữu, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, lô L26 là một vị trí rất tốt để ở, đồng thời với giá rất rẻ chỉ 175 triệu/150m2, ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng, nhu cầu nhà ở cao, nên lô L26 có tính thanh khoản rất cao, phù hợp để đầu tư dài hạn, đây là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 175 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)
Lô L26 tọa lạc ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô L26 có vị trí đẹp, ngay trung tâm của khu vực đang phát triển nhanh chóng. khu L là khu vực có vị trí đắc địa, địa hình bằng phẳng, dân cư đông đúc, giao thông cự kỳ thuận tiện là 3 tuyến đường Vành Đai ngoài của khu L là các tuyến đường quan trọng bậc nhất của Mỹ Phước 3 là đường QL13, đường Vành Đai 4 và đường NE8 đem đến cho cư dân của khu L một hệ thống giao thông thuận lợi và cư dân của khu L có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến hện thống giao thông công cộng của Bình Dương. khu L cũng là khu được đầu tư nhiều nhất với các công trình công cộng lớn đã được xây dựng hoàn thiện như trường học, chợ, công viên, bệnh viện tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận lợi nhất, đặc biệt 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn quốc GS và KĐT Ecolake được quy hoạch ở 2 đầu khu L sẽ thúc đẩy giá trị của khu L tăng trưởng đột biến trong tương lai.


Lô L26 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu L, ngay khu dân cư hiện hữu, hạ tầng đã được xây dựng hoàn thiện, nên lô L26 có thể xây dựng được ngay, đây là cơ hội để có thể định cư ngay trung khu vực đang phát triển nhanh của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, vị trí lô L26 ngay trung tâm, sát cạnh chợ, trường học, bệnh viện nên đem lại cho cư dân của lô L26 một cuộc sống thuận lợi, đồng thời với giá rất rẻ chỉ 175 triệu/150m2, nên lô L26 phù hợp với nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động đang làm việc trong KĐT Mỹ Phước 3, vì vậy tính thanh khoản của lô L26 rất lớn, lô L26 là một khoản đầu tư rất tốt, tính thanh khoản cao, an toàn, nhu cầu lớn, nguồn cung ít, ngay khu đang phát triển, nên giá trị của lô L26 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm, đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đồng thời sát cạnh lô L26 là KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô L26 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng tới các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô L26 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.


Lô L26 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đem lại cho cư dân của lô L26 một cuộc sống thuận lợi, và giá trị của lô đất tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 175 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com