Như tên gọi, mẫu nhà đẹp lô phố, hình ống thường được áp dụng trong nhưng đô thị lớn nơi mà quỹ đất rất hiếm và đắt đỏ. vì vậy khi thiết kế nhà mình khách hàng thường phải tham khảo rất nhiều mẫu trên nhiều phương tiện khác nhau, đặc biệt là mạng internet.
GVA giới thiệu đến khách hàng mẫu nhà lô phố với thiết kế nhà cực đẹp do GVA đã thiết kế trong thời gian qua, với hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều hình ảnh mẫu nhà để khách hàng có thể tham khảo. GVA không muốn đăng hình ảnh mặt bằng gì mỗi một gia đình có một nhu cầu sinh hoạt, diện tích đất, hướng nhà khác nhau.
Đây là những mẫu nhà đẹp được thiết kế với phong cách hiện đại nhiều mảng miếng đơn gian, các chi tiết không rườm rà nhưng lại có sự chặt chẽ cao của các khối nhà. trong nhà hiện đại kính và cửa nhựa lõi thép sẽ góp phần tạo ra một mẫu nhà tinh tế, thường sẽ ít sử dụng các mẫu cửa gỗ cho mặt tiền, cửa gỗ chỉ sử dụng cho thông phòng. mầu sắc cho thiết kế nhà hiện đại thường sử dụng màu sáng và màu ghi, màu mận chín, mầu cafe… Lan can kính và sắt sơn trắng sẽ là chủ đạo khi thiết kế ban công. do diện tích hẹp của dạng nhà này nên nhu cầu tạo sinh thái cho ngôi nhà ngày càng được chủ nhà quan tâm, vì thế mẫu nhà đẹp hiện nay khi thiết kế nhà thường có sự quan tâm nhiều hơn đến sự kết hợp với cây xanh.
GVA giảm 50% phí tư vấn thiết kế.