Nếu như bạn có hai bé song sinh thì xe đẩy đôi là một sự lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn hay đi du lịch thì bạn có thể sử dụng xe đẩy trẻ em siêu nhẹ.
Có rất nhiều loại xe đẩy trẻ em phù hợp với nhu cầu của bạn: xe siêu nhẹ, có thể gấp gọn và thuận tiện khi di chuyển, khi đi du lịch hoặc đi nghỉ.
+ Xe đẩy 2 trong 1.
+ Xe đẩy 3 bánh: thích hợp dùng khi đi bộ ngoài thành phố.
+ Xe đẩy đôi cho bé song sinh.
Nhưng có 3 điều quan trọng, Shop mẹ và bé Hato tư vấn khi bạn mua một chiếc xe đẩy trẻ em là :
1 .Nhu cầu của em bé
- Nếu như bạn có một em bé sơ sinh, chiếc xe đẩy mà bạn nên chọn là chiếc xe có tấm đỡ lưng liền với ghế ngồi. Hoặc thay vào đó sử dụng một chiếc nôi xách, hoặc ghế ngồi ô tô cho bé. Loại xe này rất thuận tiện khi đi du lịch, bạn có thể nhẹ nhàng đưa bé từ xe đẩy vào trong ô tô hoặc từ ô tô xuống xe đẩy mà không làm ảnh hưởng đến em bé, không làm bé thức giấc nếu bé đang ngủ.
- Nên chọn các loại xe có tay cầm đổi chiều linh động, điều chỉnh được. Đối với bé sơ sinh nên chọn cách đẩy ngược để bé an tâm khi được nhìn thấy bố mẹ. Bé lớn hơn bố mẹ có thể chọn cách đẩy xuôi để bé cảm thấy thích thú khi được thoải mái ngắm nhìn mọi thứ xung quanh.
- Thoải mái là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Bạn nên chú ý đến các tính năng của xe đẩy như : lưng ghế ngồi điểu chỉnh được, đệm ngồi dày và êm, chất liệu vải chống nắng hoặc chống thấm tốt để đảm bảo cho bé luôn được thoải mái nhất khi ngồi trong xe.
- Nhìn chúng, nhu cầu của một em bé và một đứa bé mới biết đi có sự khác biệt lớn, nhưng ngày nay có rất nhiều loại xe đẩy trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng giai đoạn phát triển và trưởng thành của em bé.
2. Phong cách sống của bạn
- Nếu bạn thích dùng ô tô, hãy chọn chiếc xe hạng nhẹ, có thẻ gấp gọn gàng.Một vài chi tiết của khung xe đẩy có thể gấp được rất gọn gàng, có thể để vừa khít trong cốp của những chiếc xe nhỏ nhất.
- Nếu bạn hay đi bộ mua sắm, bạn cần một chiếc xe đẩy có giỏ đựng hàng rộng ở bên dưới ghế ngồi của bé. Một số loại xe có giở đựng rộng, như một chiếc ngăn kéo nhỏ, rất thuận tiện cho việc mua sắm của bạn.
- Đẩy nhẹ nhàng, linh hoạt, và một bánh xe quay êm trơn là những yếu tố cần thiết khi đi bộ ở vùng nông thôn, hay trên những đoạn đường không bằng phẳng trong thành phố
- Nếu bạn thường xuyên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, thì một chiếc xe siêu nhẹ là phù hợp.
3 . Ngân sách của bạn
- Nếu dự định sinh hơn một em bé, chịu khó đầu tư một chút về lâu về dài : xe đẩy 2 trong 1, xe đẩy đa năng. Nếu bạn muốn cho bé dùng xe đẩy ở tháng thứ 3, bạn không cần phải tốn tiền mua một chiếc xe đẩy nhiều tính năng.
- Xe càng đắt tiền thì càng có nhiều tính năng hơn.


Các dòng xe đẩy trẻ em nổi tiếng: xe đẩycombi, xe đẩyseebaby, máy hút sữa spectra ...
SHOP MẸ VÀ BÉ HATO
Địa chỉ: 105 Giảng Võ - Phường Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04 85875984 - 04.632.89.232 ; Hotline: 093 5698886;