DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH GIÁ RẺ


Phan Gia Huy xin kính chào quý khách !
Phan Gia Huy là một trong những công ty giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu tại Đà Nẵng, chuyên thiết kế website và xây dựng phần mềm nhằm phục vụ cho một bộ phận lớn khách hàng cả nước, đặc biệt là khách hàng ở khu vực miền Trung.
Với phương châm:”thành công của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi” …Phan Gia Huy với những công cụ phát triển mới nhất đã cho ra đời những sản phẩm website và các giải pháp phần mềm thật ấn tượng, bắt mắt và sống động phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng trong cả nước.
Ngoài ra chúng tôi luôn có chương trình chăm sóc, nâng cấp và bảo trì hằng năm cho quý khách hàng có nhu cầu.
Công ty Phan Gia Huy với một đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin và chuyên viên thiết kế đồ họa trẻ tuổi xuất thân từ các trường đại học danh tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu web và truyền thông trực tuyến đã kết hợp thành công công nghệ web động mới nhất cùng mỹ thuật đồ họa cho website ấn tượng độc đáo và tự cập nhật được nội dung bằng phần mềm quản trị nội dung cho Database.
Hiện nay, Công ty Phan Gia Huy chúng tôi có nhiều gói web khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp Việt Nam.
HÃY LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !
Chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Phan Gia Huy
Địa chỉ: 342 Cù Chính Lan, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
Tel: 0511.3767.588 - Mobile: 0905.211.588
Website: www.phangiahuy.com - www.danangservices.com
Email: info@phangiahuy.com