Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 4 của 4

Chủ đề: Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Bài viết
  380
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ


  Mỹ là nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Chính vì thế bạn mong muốn được một lần đến đất nước này để tham quan sự giàu có của nó. Để đạt được điều đó bạn hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Abay để đặt vé máy bay đi Mỹ. Đại lý vé máy bay Abay chuyên cung cấp vé máy bay đến nhiều địa điểm trong nước và quốc tế với giá cả rẻ nhất mà không nơi nào có được. Chúng tôi chuyên bán vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Singapore … với giá cả rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu tấm vé máy bay đi Mỹ nhé .
  Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ là một nước cộng hòa lập hiến với một liên bang gồm năm mươi tiểu bang và quận liên bang. Khu vực lớn nhất của đất nước nằm ở trung tâm của Bắc Mỹ , nơi mà 48 tiểu bang Washington, DC giữa Thái Bình Dương và Đại Tây Dương và giáp Canada ở phía bắc và Mexico ở phía nam. Là bang Alaska ở phía tây của lục địa, giáp với Canada ở phía đông và Nga về phía tây qua eo biển Bering . Bang Hawaii , đó là khoảng một quần đảo nằm ở giữa Thái Bình Dương. Nó cũng bao gồm rất nhiều các đất nước và các đảo trong vùng biển Caribbean và Thái Bình Dương.
  Hoa Kỳ là mạnh mẽ về kinh tế, quân sự và chính trị trên thế giới. Họ là thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc , và thành phố New York tổ chức các trụ sở Liên Hợp Quốc . Hoa Kỳ là một thành viên của Tập đoàn của Tám và Nhóm Hai mươi và Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế . Có ở Washington, DC đại sứ quán của hầu hết các nước, ngoài ra còn nhiều lãnh sự trên toàn quốc. Ngoài ra còn có đại diện ngoại giao của Mỹ trong gần như tất cả các nước trên thế giới. Ngoại trừ Cuba , Iran và Bắc Triều Tiên , Bhutan , Libya, và Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan).
  Mỹ có một mối quan hệ đặc biệt với Vương quốc Anh và các mối quan hệ mạnh mẽ với Canada , Úc , New Zealand , Nhật Bản , Hàn Quốc và Israel . Phối hợp chặt chẽ với các thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương về các vấn đề quân sự và an ninh với các nước láng giềng trong Tổ chức các nước châu Mỹ và các hiệp định thương mại tự do như các thỏa thuận ba bên cho Bắc Mỹ tự do thương mại với Canada và Mexico . Trong năm 2008, Mỹ đã chi $ 25400000000 vào hỗ trợ phát triển chính thức và là số lượng lớn nhất trên thế giới. Nhưng con số đó là một tỷ lệ phần trăm của tổng thu nhập quốc dân (tỷ lệ đóng góp 0,18%) đặt nó xếp hạng 22 trong số các nước tài trợ. Ngược lại, sự đóng góp tư nhân của Mỹ ở nước ngoài được coi là tương đối rộng rãi.
  Tổng thống nắm giữ danh hiệu của Tổng Tư Lệnh các lực lượng vũ trang trong nước và bổ nhiệm lãnh đạo của mình, Bộ trưởng Quốc phòng và Chủ tịch tham mưu trưởng liên. Quản lý của Bộ Quốc phòng và các lực lượng vũ trang, bao gồm cả quân đội , Hải quân , Thủy quân lục chiến và không quân . Cảnh sát biển được điều hành bởi Bộ An ninh Nội địa trong thời bình và Bộ Hải Quân trong thời gian chiến tranh. Trong năm 2008, Tổng điều tra lực lượng vũ trang hoạt động 1.400.000 nhân viên phục vụ hoạt động. Trong khi leo lên tổng số binh sĩ Vệ binh quốc gia đến 2,3 triệu người. Bộ Quốc phòng sử dụng 700.000 dân thường cũng không bao gồm các nhà thầu.
  Mặc dù nghĩa vụ quân sự trong thời chiến là thông qua các hệ thống dịch vụ chọn lọc. Lực lượng Mỹ có thể được triển khai nhanh chóng trên hạm đội máy bay vận tải, hàng hải và máy bay các hãng tàu lớn mười một đơn vị hoạt động và Thủy quân lục chiến tại đội tàu biển qua Đại Tây Dương và Thái Bình Dương của Không quân. Quân đội hoạt động ở 865 cơ sở cơ sở ở nước ngoài, và duy trì việc triển khai hơn 100 nhân viên phục vụ hoạt động tại 25 quốc gia nước ngoài. Điều này đã thúc đẩy sự hiện diện quân sự trên thế giới với một số nhà nghiên cứu mô tả Hoa Kỳ như là duy trì đế chế của các quy tắc.
  Tổng số chi tiêu quân sự của Mỹ trong năm 2008, hơn 600 tỷ USD hoặc hơn 41% chi tiêu quân sự toàn cầu và lớn hơn tổng của những gì nó dành mười bốn tiểu bang theo thứ tự sau vào chi phí quân sự quốc gia kết hợp. Bình quân đầu người chi tiêu $ 1,967, hoặc khoảng chín lần mức trung bình thế giới, tỷ lệ chi tiêu khoảng 4% GDP, tỷ lệ cao thứ hai về chi tiêu quân sự trên thế giới sau Saudi Arabia . đứng ở mức ngân sách quốc phòng cho năm 2011 khoảng 549.000.000.000 đô la hoặc đại diện cho một sự gia tăng 3,4% năm 2010 và 85% so với những gì nó là vào năm 2001, cũng đề xuất thêm $ 159.000.000.000 đô la cho các chiến dịch quân sự tại Iraq và Afghanistan. Tính đến tháng 9 năm 2010, đó là do xuất bản Hoa Kỳ 96.000 quân tại Afghanistan và 50.000 tại Iraq. Tính đến 05 Tháng Một năm 2011, Hoa Kỳ đã phải chịu đựng 4,432 chết trong hàng ngũ của quân đội của mình trong cuộc chiến tranh Iraq và 1448 trong cuộc chiến ở Afghanistan .

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Bài viết
  380
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Hoa Kỳ là mạnh mẽ về kinh tế, quân sự và chính trị trên thế giới. Họ là thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc , và thành phố New York tổ chức các trụ sở Liên Hợp Quốc

 3. #3
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Bài viết
  380
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  dân số đáng kể là dân số người Mỹ gốc Á, bao gồm 17,3 triệu trong năm 2010, tương đương 5,6% dân số Hoa Kỳ. California là nơi có 5,6 triệu người Mỹ gốc Á, số lượng lớn nhất ở trạng thái nào. Ở Hawaii , người Mỹ gốc Á chiếm tỷ lệ cao nhất của dân số (57 phần trăm). người Mỹ gốc Á sinh sống trên khắp đất nước, nhưng vẫn rất nhiều đô thị hoá với dân số đáng kể trong Greater Los Angeles Area , khu vực đô thị New York , và San Francisco Bay Area .

 4. #4
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Bài viết
  380
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Đại lý vé máy bay Abay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho mọi nguồi. Hãy gọi cho chúng tôi để biết được gia ve may bay tại Abay nhé. Abay luôn phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất. Vé máy bay đi Mỹ tại Abay luôn có rất nhiều những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.Tổng số chi tiêu quân sự của Mỹ trong năm 2008, hơn 600 tỷ USD hoặc hơn 41% chi tiêu quân sự toàn cầu và lớn hơn tổng của những gì nó dành mười bốn tiểu bang theo thứ tự sau vào chi phí quân sự quốc gia kết hợp. Bình quân đầu người chi tiêu $ 1,967, hoặc khoảng chín lần mức trung bình thế giới, tỷ lệ chi tiêu khoảng 4% GDP, tỷ lệ cao thứ hai về chi tiêu quân sự trên thế giới sau Saudi Arabia .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •