Download game avatar 222 free
Game Avatar mới cho ra mắt phiên bản Avatar 222 với nhiều thay đổi và cập nhật thêm nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị. Khi chơi game avatar 222 bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều mới mẻ với những tính năng được tối ưu như: kết bạn, bày tỏ tình cảm, tỏ tình, tạo trang cá nhân. Ngoài ra còn tối ưu hóa các hoạt động trồng trọt, thu hoạch nông sản.

Download game avatar 222 free
Không dừng lại đó, khi vào thành phố avatar 222 bạn còn có thể tham gia các hoạt động như chăn nuôi cũng như các hoạt động vui chơi như các game mini như caro, cờ tướng,...
Download game avatar 222 hấp dẫn cho điện thoại
Trang trại Avatar 222 với 6 khu vực hoạt động: khu nông trại, khu công viên, khu sinh thái, khu nhà ở, khu giải trí, khu cao cấp người chơi thỏa sức hoạt động cả ngày mà không thấy chán.

Download game avatar 222
Những điểm nổi bật của Avatar phiên bản 2.2.2
Nếu Avatar 222 với giao diện đẹp mắt, mang một diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho thành phố trong mơ thì Avatar 2.2.2 còn đẹp hơn, sáng hơn và mang một không gian rộng lớn hơn nữa.
* Thay đổi diện mạo mới cho thành phố hiện đại của hè 2013.
* Thay đổi một số vật phẩm nhằm kích thích người chơi.
* Nâng cấp tính năng trộm để những game thủ thông minh thu về được nhiều cây cối hơn.
Ngoài ra, khi cập nhật phiên bản avatar 2.2.2 sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn mới đi kèm. Nhanh tay download game avatar 222 với nhiều bất ngờ thú vị trong những ngày tới nhé! Chúc bạn có những phút thư giãn thật vui vẻ!
Từ khóa google tìm kiếm:

  • game avatar 222
  • tai game avatar 222
  • game avatar 222 mien phi
  • download game avatar 222