Được thiết kế tinh tế* trở nên vô cùng độc đáo. Chính vì thế không thể phủ nhận công sức của nhà sản xuất SaiGonPhone.vn đã dày công nghiên cứu và cho ra “đứa con cưng” của mình.

REVO HD New
Thiết kế

*
*REVO HD New với thiết kế thật sự “sexy”
Với thiết kế phẳng, cực kỳ mỏng và màn hình gần như bao phủ thân máy. Màn hình LCD 4.7 inch, độ phân giải 960 x 540 pixels, sử dụng công nghệ TFT, Capacitive touch screen nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh và tạo ra độ mượt*cao nhất so với tất cả các dòng điện thoại thông minh hiện nay.
*
SaiGonPhone.vn cho biết, điều này sẽ giúp ReVo HD New tự hào về chất lượng hình ảnh tốt nhất so với bất kỳ điện thoại nào trên thị trường.
*
Màn hình của REVO HD New có màu sắc sống động, góc nhìn rộng và độ sáng cao. Các chi tiết hình ảnh nhỏ hay to vẫn sắc nét hoàn hảo.

Màn hình REVO HD New cho góc nhìn rộng và sắc nét
Đặc biệt thân máy được thiết kế cho cảm giác hết sức chắc chắn và mạnh mẽ.*

Loa dưới của REVO HD New

*Loa trên của REVO HD New
Ở một phần khác, REVO HD New sử dụng loa kép phía trên và dưới màn hình, hai loa phối hợp cùng nhau để trải nghiệm âm thanh sống động hơn kể cả khi xem phim hoặc nghe nhạc.
Phần cứng bên trong

*
*REVO HD New với thiết kế siêu mỏng
Một điện thoại thông minh hàng đầu sẽ không có giá trị nếu trong máy không được hỗ trợ các thành phần cao cấp. REVO HD New không làm bạn thất vọng khi bên trong máy là bộ vi xử lý lõi tứ mới nhất của nhà sản xuất MediaTek – MTK 6589 tốc độ 1.2GHz với Card màn hình cao cấp PowerVR SGX 544. Bởi vậy, không một ứng dụng nào mà có thể gây khó dễ cho REVO HD New.

*
*Cạnh dưới của REVO HD New
Pin liền máy dung lượng khá cao 2.000mAh sẽ cho thời lượng sử dụng máy với thời gian dài.
Phần mềm
*
Để phù hợp với các bộ phận cao cấp, REVO HD New sử dụng hệ điều hành mới nhất của Android Jelly Bean cùng giao diện người dùng 4.1.2 đẹp mắt.

*
REVO HD New sử dụng hệ điều hành Android Jelly Bean có giao diện cải tiến và hữu ích hơn
Ranh giới giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh ngày càng hẹp dần, REVO HD New cũng hỗ trợ tính năng Chat Mail,Web,Facebook và hàng ngàn ứng dụng khổng lồ trên CH play.
Camera 12.0 Mega HD – Chộp ngay những khoảnh khắc cuộc sống

*
Camera 12.0 mega HD ở mặt sau của REVO HD New
SaiGonPhone.vn tiếp tục tập trung khả năng chụp ảnh cao cấp lên dòng điện thoại mới của mình. REVO HD New sẽ có một hệ thống*mới, một phần cứng tốt hơn, cảm biến ánh sáng được cải tiến.
Chi tiết liên hệ:
Siêu thị Starmart, Số 9 Quang Trung, Phường 11, quận Gò Vấp
www.saigonphone.com.vn