Được thể hiện bằng các họa sĩ giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại trường đại học Mĩ Thuật, trình độ thẩm mĩ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm được vẽ bằng tay thủ công 100% trên khung vải trống.Muốn chọn tranh có Ngũ hành thuộc Mộc thì nên chọn loại tranh chất liệu bằng trúc, gỗ, sợi, nhưng những vật liệu này ở trong phòng bếp rất dễ bị ẩm ướt sinh hỏng, do đó không thích hợp.
Dùng tranh vẽ để trang trí nhà cửa là một trong những cách tuyệt vời để làm đẹp môi trường sống. Cần phải xét đến nhiều yếu tố và phong thủy là một trong số đó. Tuỳ theo tính chất nghệ thuật của gia chủ và phong cách nội thất để chọn tranh đẹp và quan trọng không kém là phải thích hợp. Một khi bạn biết phòng khách nhà bạn thuộc khu vực phong thủy nào, bạn sẽ biết rõ nên chọn màu sắc nào, hình dáng nào và chất liệu nào cho nội thất lựa vào các yếu tố phong thủy. Một cách sắp xếp khoa học là điều cần có đối với phong thủy trong phòng khách, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, nếu không, bạn sẽ thấy mình phải dành rất nhiều thời gian để dọn dẹp.Khi đến với TrangTriNhaPho.net, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về nguồn gốc tranh sơn dầu, cách chọn một bức tranh thuy mac đẹp, bảo quản tranh sơn dầu như thế nào để vẫn giữ được màu sắc tươi đẹp, vận chuyển tranh sơn dầu như thế nào để không bị ảnh hưởng đến chất lượng của bức tranh. Nếu nhà hiện đại, bạn chọn tranh phong cảnh, màu sắc trang nhã, nội dung không quá cầu kỳ để thư giãn mắt. Sử dụng các chất lượng sơn và toan vải lanh xịn đảm bảo cho ra những sản phẩm tuổi thọ và chất lượng bền và tốt nhất.Ví dụ, nếu phòng khách nhà bạn nằm ở hướng Nam, bạn nên sở dụng nhiều các yếu tốt Hỏa và Mộc mạnh mẽ.
Phong thủy tốt trong phòng khách sẽ được dựa trên nền tảng năng lượng tương tự phong thủy tốt của toàn bộ ngôi nhà. Sạch sẽ, không lộn xộn, chất lượng không khí và ánh sáng tốt là các yếu tố phong thủy tốt cơ bản tối thiếu cho bất kỳ không gian phòng khách nào. Lựa chọn cách trang trí hợp phong thủy cho phòng khách của bạn thường đòi hỏi một chút công sức. Thế giới tranh treo tường trang trí tại tranhsondaunghethuat. Vậy nên chọn những loại tranh mai, lan, cúc, tùng bách, rừng rậm, thỏ… màu sắc của tranh thì nên chọn màu xanh da trời, xanh ngọc bích, xanh lục làm màu chủ đạo.Mỗi bức tranh đều ẩn chứa bên trong một ý nghĩa khác nhau. Người chọn tranh là người cảm được cái hồn kín đáo của bức tranh. Trưng bày tranh dan tuong trong nhà cũng là một thể hiện bạn là một con người có chiều sâu, yêu cái đẹp và có khiếu nghệ thuật. Những bức tranh được lựa chọn và treo theo tư tưởng, quan niệm phong thủy còn mang lại cho chủ nhà niềm vui, sự an khang, thịnh vượng, đầm ấm và hạnh phúc. Những bức tranh không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện được phong cách, sự hiểu biết cũng như chiều sâu và cá tính của chủ nhân.vn rất phong phú: từ tranh phòng khách, tranh cầu thang, tranh phòng bếp, tranh phòng em bé, tranh quà tặng, phong cảnh, tranh phố cổ, tranh động vật, tranh trừu tượng, tranh bộ, tranh hoa, tranh tường.Ngoài việc chọn tranh có ngũ hành thuộc Mộc ra, phòng bếp nên chọn loại tranh có hình ảnh thực phẩm như rau cải trắng, táo, rượu như vậy sẽ hài hòa với vai trò nấu nướng của phòng bếp, tượng trưng “ăn uống là nguồn dưỡng mệnh, vạn vật đều do ăn uống mà nên”. Nếu bạn chuộng trường phái cổ điển thì nên treo ít nhưng tính thẩm mỹ phải đặt lên hàng đầu. Màu đỏ, da cam, vàng cúng như tất cả các sắc thái của màu xanh lá cây và nâu đều tất tuyệt vời cho phòng khách. Tùy theo gout nghệ thuật của bạn và phong cách nội thất mà bạn chọn tranh sao cho đẹp và thích hợp nhất.. Cách tốt nhất để bắt đầu là hiểu về phong thủy bát quái hoặc bản đồ năng lượng của ngôi nhà bạn.Nếu có nhu cầu mua tranh hay đồ trang trí nội thất thì bạn có thể truy cập trang tri noi that thật hạnh phúc và mang đến nhiều tài lộc cho gia đình bạn.