Màu da không đồng đều là kết quả của dấu sắc tố không bình thường. Vậy làm thế nào có thể được loại bỏ sắc tố có được một làn da săn chắc mịn màng?
Nguyên nhân là gì và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn vết nám, đốm nâu để trẻ hóa làn da?
Nguyên nhân của da sắc tố: Một số điều không thể được gỡ bỏ như, một dấu hiệu sinh, một nám hoặc rượu vang cổng vết. Nguyên nhân thông thường của các đốm đồi mồi nâu có thể là từ ánh nắng mặt trời, ô nhiễm hoặc cả hai.
Lợi ích : Không cần thiết phải nói, mặt, cổ, tay và da nói chung sẽ trông hấp dẫn hơn khi các điểm đã biến mất hoặc giảm đáng kể. Sức khỏe của làn da của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều nếu bạn thực hiện các bước sau đây.
Bước 1 - Bảo vệ làn da của bạn từ mặt trời
Sắc tố trong da là do sắc tố melanin. Nó xuất phát từ sâu trong da và được thực hiện bởi melanocytes. Khi chúng ta ra ngoài nắng cơ thể chúng ta cần được bảo vệ chống cháy và tia UVA và UVB.
Vì vậy, một cách hợp lý để ngăn chặn vết nám hoặc đốm nâu chúng ta cần phải ở lại trong ánh mặt trời. Đây không phải là luôn luôn có thể tiếp xúc với bên ngoài nhưng nên được giới hạn vào những ngày nắng nóng. Nhưng khi bạn phải đi ra ngoài hơn 10 phút sử dụng một khối oxit kẽm mặt trời. Hãy chắc chắn rằng bạn áp dụng nó đều trên tất cả các vùng da tiếp xúc. Nếu bạn không màu da của bạn sẽ không đồng đều. Tránh xa ánh nắng mặt trời và giữ đáng yêu.
Bước 2 - Tránh dầu khí trên cơ sở rượu
Nó không phải là hoàn toàn hiểu nhưng xăng dầu dựa rượu thực sự có thể gây ra vết sắc tố. Đây có lẽ là bởi vì số lượng các gốc tự do được tăng lên bởi nó. Điều này có thể do ảnh hưởng chua cay của rượu mà đặt điều ra. Các gốc tự do có thể gây ra các tế bào da để làm cho sản xuất melanin với tốc độ không đồng đều.


Ô nhiễm từ môi trường đóng góp vào các đốm đồi mồi là tốt. Một lần nữa nó có thể là do thiết lập các gốc tự do vào chuyển động gây thiệt hại.
Bước 3 - Sử dụng kem phải thường xuyên liên tục
Đây là một bước rất quan trọng trong việc bảo vệ da và loại bỏ các dấu hiệu tuổi tác không cần thiết. Các thành phần quan trọng mà phải ở trong các kem dưỡng da là ngoài bánh ngô gốc hạt cỏ. Nó là một chất kích thích chống rằng sẽ hạn chế việc sản xuất melanin quá mức.
Nếu việc sản xuất melanin bị hạn chế hoặc giảm và bạn tránh xa ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, các tế bào da sẽ trở nên nhẹ hơn màu sắc. Sau một vài tuần, những điểm nên bắt đầu mờ dần đi và trong thời gian biến mất hoàn toàn.
Vì vậy, bước cuối cùng là sử dụng một kem làm trắng tự nhiên như EV Princess có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên, sử dụng rất an toàn và hiệu quả cao.