Trong Bộ phim Vì sao đưa anh tới phát sóng tối qua, cô nàng Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) đã được phen ngượng chín người trước mặt Do Min Joon (Kim Soo Hyun).Vì sao đưa anh tới tập 4

Vốn là một minh tinh nổi tiếng nên việc giữ gìn hình ảnh vô cùng quan trọng đối với Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun). Thế nhưng trong Vì sao đưa anh tới tập 4 phát sóng tối qua, cô đã được phen ngượng chín người khi vô tình “đánh rắm” trước mặt anh chàng lạnh lùng Do Min Joon (Kim Soo Hyun). Mặc dù chuyện rõ rành rành như cô nàng vẫn nhất mực phủ nhận để… đỡ quê.


Vì sao đưa anh tới tập 4

Quay trở lại với tình huống trước đó, bởi vì đau dạ dày nên Song Yi buộc phải lập tức nhập viện. Mặc dù trong Vì sao đưa anh tới tập 4 tình trạng nguy cấp nhưng cô vẫn kiên quyết make-up rồi mới chịu đi với lý do: “Tôi là ngôi sao châu Á mà”. Trong lúc một thân một mình đến bệnh viện, Song Yi bất chợt gặp Min Joon. Nhận thấy anh cũng chung đường nên cô nàng vội vàng nhờ vả. Thậm chí cô còn năn nỉ anh hãy ở bên cạnh cho tới lúc ca phẫu thuật hoàn thành.


Vì sao đưa anh tới tập 4

Sau khi Song Yi ra khỏi phòng mổ, y tá đã cẩn thận dặn dò Min Joon: “Anh hãy dìu cô ấy đi vài vòng bởi cô ấy cần xì hơi một chút”. Vừa nghe điều này, Song Yi lập tức phản đối: “Tôi sẽ không đời nào làm những chuyện như thế đâu”. Tuy nhiên, chuyện gì đến cũng phải đến. Bản thân Song Yi dù không muốn nhưng chẳng thể khống chế được. Thế là, cô nàng liền tìm cách chống chế: “Không phải tôi đâu”. Về phía Min Joon, tất nhiên, anh thừa biết “thủ phạm” là ai - tình tiết vô cùng hài hước khiến nữ chính của chúng ta khó xử trong Vì sao đưa anh tới tập 4.


Vì sao đưa anh tới tập 4

Tạm gác lại những diễn biến trong phim để nói sang kết quả tỷ suất bạn xem đài. Theo thống kê từ AGB, rating Tập 4 Vì sao đưa anh tới tiếp tục tăng so với tập 3. Thành tích này một lần nữa khẳng định sức hút cực lớn mà tác phẩm của SBS mang lại.