Đã “tậu” được một chiếc iPad sành điệu, thì chẳng có lí do gì để bạn không thể “sắm” cho nó một “chiếc áo” thật “xứng đôi vừa lứa”. Với bao da ipad mini , bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm. Được làm từ da CAO CẤP, được thiết kế với kết cấu bên trong chắc chắn và có thêm mặt ốp phía sau bằng da thật giúp bảo vệ được iPad của bạn một cách toàn diện hơn.
Xem chi tiết sản phẩm tại đây : Bao da iPad mini Belk


Bao da Ipad Mini Belk có 3 màu đen, cam, đỏ thời trang, cá tính


Xem chi tiết sản phẩm tại đây : Belk iPad mini

Shopgiarehn. com nhà cung cấp bao da ipad air , bao da ipad mini và ipad 4/3/2 , các loại ốp lưng và smart cover cho ipad , bao da iphone cho iphoen 5/4s và iphone 4/4s và ốp lưng ốp viền iphone đúng giá không chém gió chém bão về chất lượng của sản phẩm. Luôn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng .
Toàn bộ sản phẩm của shop sẽ được giao hàng miễn phí và thanh toán tại nhà ( COD ) trên toàn quốc. Ngoài ra với khách hàng tại hà nội bạn có thể yêu cậu shop mang sản phẩm đến để bạn lựa chọn sản phẩm tại nhà với mỗi sản phẩm mang theo sẽ tính 5k/1 sản phẩm .
Hãy nhấc máy gọi ngay đến 0934.654.198 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cho quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách, cá tính của bạn.