Tại Việt Nam, Công ty Minh Anh là đơn vị mang thương hiệu bánh Lambertz từ chính hãng sản xuất tại Đức.
Sản phẩm bao gồm nhiều loại bánh được phủ sôcôla đắng và sôcôla sữa với phương thức sản xuất truyền thống của Châu Âu. Công ty Minh Anh xin giới thiệu những mặt hàng đã được nhập khẩu trong tháng 12 năm nay:


[LIST=1][*] Bánh Exquisit 750gr: Bánh quy Exquisite được đóng trong 2 loại hộp thiếc màu xanh và màu vàng, kiểu dáng trang nhã, hấp dẫn.[*]Bánh Best Selection 500 và 1000gr: bánh quy Best Selection được đóng trong hộp thiếc đen sang trọng và tinh tế với Logo của hãng Henry Lambertz.[*] Bánh Composition 1000gr: Bánh Lambertz Composition bao gồm 13 loại bánh quy được phủ kín sôcôla, đóng trong hộp thiếc đỏ với Logo truyền thống của tập đoàn Lambertz được in dập nổi sang trọng.[/LIST]

Lambertz là một trong những hãng sản xuất bánh hàng đầu của Đức về bánh gừng, bánh quy và các sản phẩm truyền thống khác. Bánh quy Lambertz được bán quanh năm và đặc biệt trong dịp Giáng Sinh và các lễ hội khác.

Sản phẩm được đóng gói trong các hộp carton và thiếc vô cùng trang nhã nên rất phù hợp cho việc dùng làm quà tặng nhân các dịp lễ như Giáng sinh, năm mới, Tết Nguyên Đán.

Xem ảnh sản phẩm [I][URL="http://www.minhanhltd.com/banh-quy-lambertz/vi-VN-0-150.aspx"]bánh Lambertz[/URL].[/I]
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: phòng 301, 38/133 Thái Hà; Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3537 7935/ 3537 4223
Website: [URL="http://www.minhanhltd.com/"][I][url]www.minhanhltd.com[/url][/I][/URL]

Facebook: [URL="http://www.facebook.com/minhanhltd"][I][url]www.facebook.com/minhanhltd[/url] [/I][/URL][IMG]http://www.minhanhltd.com/uploads/B%C3%A1nh%20quy%20Lambertz%20Composition%201000gr.jpg[/IMG]