Chất lượng món ăn có tầm quan trọng trong quá trình kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Ngoài tài năng của bếp trưởng và nhóm người hỗ trợ thì [B][URL="http://thiendocorp.com"]thiết bị bếp[/URL][/B] là yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng món ăn và hiệu quả đầu tư của nhà hàng.[CENTER][IMG]http://thiendocorp.com/upload/thiendo/bep%20mot%20chieu.jpg[/IMG]
[/CENTER]


Để có được một hệ thống bếp vận hành tốt đẹp, tạo ra những món ăn hấp dẫn, góp phần xây dựng nên danh tiếng của một nhà hàng, quán ăn, thì ngay từ khâu xây dựng, sửa chữa mặt bằng, cần ưu tiên cho việc lắp đặt hệ thống bếp. Vì [B][URL="http://thiendocorp.com/"]hệ thống bếp công nghiệp[/URL][/B] hoạt động liên quan đến các yếu tố khác như: nguồn cấp điện, nguồn cấp nước, hệ thống thoát nước, nguồn cấp gas, nơi thoát khói-mùi của bếp…
(Còn tiếp)
Tham khảo thêm [URL="http://thiendocorp.com/"]tại đây[/URL]