Giới thiệu
“ Nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng “
Với trên 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt tự hào là một trong những nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp và quà tặng sáng tạo hàng đầu trong nước. Không chỉ cung cấp những mẫu quà tặng được sản xuất trong nước, Thịnh Đạt còn là nhà phân phối độc quyền những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Grandluxe, Picasso, Regal, …. và các sản phẩm quà tặng được nhập khẩu từ Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc….
Với khách hàng và các đối tác, Thịnh Đạt luôn là nơi trao gửi niềm tin với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Thịnh Đạt mong muốn xây dựng và phát triển mới quan hệ hợp tác lâu dài và toàn diện với khách hàng. Đi liền với đó là cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.
Đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng, trong những năm qua, Thịnh Đạt đã không ngừng phát triển và sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ đa dạng như :
ü Quà tặng, quà biếu cấp quốc gia
ü Quà tặng, quà biếu cho các doanh nhân
ü Quà tặng lưu niệm, thương mại và vật phẩm quảng cáo
ü Quà tặng, quà biếu theo ứng dụng phong thủy.
Với những dịch vụ như :
ü Sản xuất các loại nhãn mác kim loại
ü In khắc trên mọi chất liệu
ü Chế tác các sản phẩm theo thiết kế trên chất mọi chất liệu, vàng, bạc, ngọc, đá quý…
Thịnh Đạt luôn tin rằng với cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong thời gian ngắn nhất, chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu, Thịnh Đạt sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và ngày càng thành công rực rỡ.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất, thiết kế, màu sắc các món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sáng tạo của quý khách.