Nhắc tới New York chắc hẳn ai cũng biết đây là thành phố đông dân nhất thế giới với biệt danh “ Thành Phố không bao giờ ngủ”. Ngày xưa, New York từng là thuộc địa của Hà Lan với tên gọi là New Amsterdam cho đến năm 1664 thì trở về thuộc quyền kiểm soát của Mỹ.
Đến với New York bạn sẽ không có được phút giây nào nghỉ ngơi bởi sự sôi động và thắng cảnh nơi đây. New York luôn hiện hữu trong lòng du khách bởi sự xa hoa, tráng lệ như Tượng Nữ Thần Tự Do, một biểu tượng đặc trưng của nước Mỹ nói chung và New York nói riêng.


Ngoài ra còn nhiều địa danh khác như Chinatown – khu phố người Hoa vô cùng đông đúc ở phía Đông Nam khu Broadway. Đây là khu phố Tàu lớn nhất nước Mỹ với khoảng 150.000 dân số. Công viên trung tâm – “ lá phổ xanh” nổi tiếng của thành phố New York. Thắng cảnh nhân tạo này là một công trình nhân tạo chiếm đến 6% diện tích thành phố và là một địa điểm công cộng nổi tiếng gần gũi với thiên nhiên. Nếu tham quan vào buổi chiều du khách có thể ngắm nắng hoàng hôn rọi vào góc cầu Brookly và khu Hạ Manhattan. Đây là khu tập trung nhiều tòa nhà chọc trời đẹp nhất của New York và cũng rất khó để chụp lại được những cảnh đẹp này. Nếu nhắc tới danh hiệu thành phố không ngủ chắc hẳn du khách sẽ nhớ đến khu trung tâm Manhattan trong buổi dêm vô cùng lấp lánh, đây là khu tài chính lớn nhất thế giới với phố Wall, tòa nhà Chrysler và trung tâm Rockfeller. Bên cạnh đó, cầu Brooklyn cổ kính sáng rực vào ban đêm chính là biểu tượng đỉnh cao về kiến trúc ở New York. Hiện nay, mỗi ngày có khoảng 120.000 lượt xe và khách bộ hành qua lại trên cầu. Tháp Hearst trông giống như một viên pha lê nhiều góc cạnh, và đây cũng là trụ sở của tập đoàn báo chí Hearst nổi tiếng thế giới với những ấn phẩm như Cosmopolitan, Good….
Nếu đã dự định một chuyến du lịch đi Mỹ thì ý tưởng đầu tiên sẽ là New York, vậy bạn hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình về chuyến du lịch này. Một hành trình tốt, một chiếc vé máy bay giá rẻ đi New York sẽ làm tan chảy ước mơ bấy lâu nay của bạn, Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co

Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn