Hòn đảo nhỏ bé vô cùng xinh xắn nằm phía đông nam Trung Quốc, nơi đây phần lớn là đồi núi với nhiều danh lam thắng cảnh phong phú đặc biệt là Phật Quang Sơn tại thành phố Cao Hùng là một trong biểu tượng du lịch tâm linh lớn tầm cỡ thế giới.

Thắng cảnh Phật Quang Sơn


Chuyến du lịch Đài Loan 7 ngày du khách ghé thăm thành phố Cao Hùng, ghé thăm Phật Quang Sơn - trường đại học phật giáo lớn nhất tại Đài Loan. Du khách đến thăm ngôi cảm giác choáng ngợp bởi không gian rộng lớn của khu quảng trường cùng ngắm nhìn bước tượng phật khổng lồ nằm cuối con đường chia cắt quảng trường ra làm đôi. Hàng trăm bức tượng phật dát vàng được đặt trong khôn viên chùa. Đến đây, du khách không chỉ ngắm thắng cảnh mà còn có thể sống trong môi trường phạt giáo, nghỉ qua đêm với các khu nhà nghỉ có sẵn phục vụ nhu cầu du lịch. Các hướng dẫn viên là các tăng ni ngôi chùa biết thông tạo các ngôn ngữ các nước trên thế giới sẽ đưa bạn đi giới thiệu toàn bộ khung cảnh uy nghi của ngôi chùa.


Tiếp tục cuộc hành trình với chuyến du lịch ghé thăm cầu Thiên Đường Địa Cửu, hay công viên Jian Fu Sun một trong công viên lớn nhất tại Đài Loan. Đến với công viên du khách thưởng thức nhiều trò chơi giải trí cảm giác mạnh giữa không gian cảnh quan tuyệt đẹp.


Vào ngày thứ 5 và thứ 6 Tour Đài Loan du khách được hướng dẫn viên đưa thăm quan tại thành phố Đài Trung, Đài Bắc. tới đây du khách thỏa sức thưởng thức hoặc mua các đặc sản địa phương làm quà. Thăm khu tòa tháp cao tới 101 tầng, một tòa nhà cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay sẽ cho du khách ngắm toàn cảnh thành phố Đài Bắc với các đài quan sát trang bị các thiết bị tầm nhìn xa. Ngoài ra, du khách còn được thăm quan cung điện Viện bảo Tàng Quốc Gia với hàng trăm nghìn bảo vật của Trung Quốc.


Không thể bỏ qua ẩm thực Đài Loan với các bữa tiệc Buffer nóng hổi tại chính khách sạn tầm cỡ 4 sao tiêu chuẩn quốc tế mang tên Park City Hotel.


Có thể nói, điểm đến Đài Loan đầu năm mới cũng là một xu hướng với con người Việt Nam. Vì phong tục đi chùa đầu năm cầu may mắn cho năm sau là nét văn hóa cổ truyền. Thư giãn với không gian, cảnh sắc tuyệt đẹp với các thắng cảnh, thả hồn với các trò chơi thú vị để khởi động cho năm thành công.


Hãy đến với công ty lữ hành OpenTour - Top 100 công ty lữ hành uy tín nhất Việt Nam để bắt dầu năm mới cho gia đình, công ty bạn.


Tin được đăng bởi dien dan rao vat Du lịch Việt Nam - Nơi đăng tin chía sẻ hoàn tòa miễn phí


Tags: dai loan, du lich dai loan, du lịch đài loan, diem du lich dai loan, tour dai loan


Title : Du lịch Đài Loan đầu năm Giáp Ngọ