Chào mừng bạn ghé thăm “ SHOP ÁNH DƯƠNG ”
www.anhduongshop.mov.mn

Shopanhduong chuyên kinh doanh giỏ xách cườm, giỏ xách hạt cườm, giỏ xách kết cườm. Giá rẽ các bạn có thể tham khảo qua trang web giá giao động từ 200 đến 380 tùy loại. Các bạn vào shop để xem nhiều sản phẩm hơn.
Đây là những chiếc giỏ xách được kết từ những hạt cườm rất xin xắn, thích hợp dành cho các bạn gái đi dự tiệc hay đi dạo phố hoặc là món quà giành cho việt kiều về thăm quê hương.
Bên trong chiếc túi có 1 lớp vải dầy, không thấm nước và có dây kéo để không làm rơi các vật dụng mà bạn đựng bên trong.
Đây là những size thông dụng, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng size lớn hơn để đựng Ipad hay là đựng những tập tài liệu lớn như khổ giấy A4 thì hãy liên hệ để đặt hàng.
Mình không rành đường đi ở SG nên mình chỉ FREE SHIP ở 1 số chổ như: Đầm Sen, Đồng Đen – CMT8, Hậu Giang, đường 3/2, Trường chinh khúc Âu cơ, Đại lộ Đông Tây, nếu tiện đường mình cố gắng giao cho các bạn.
- Còn những nơi khác tùy theo xa gần thì minh lấy tiền ship 10k – 30k.
- Đối với các bạn ở tỉnh thì vui lòng chuyển 100% tiền hàng vào tài khoản rồi nhắn SMS mã số, màu sắc, tên rồi mình sẽ chuyển hàng, còn tiền ship sau khi nhận được hàng bạn vui lòng thanh toán cho bên chuyển phát nhanh
+ Lưu ý:
- Mình chỉ bán online không có cửa hàng
+Mọi chi tiết xin liên hệ: Shop Ánh Dương: 0902.757259
Email: anhduongshop86@yahoo.com
Website: www.anhduongshop.mov.mn

p


]