Dallas là thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Texas và lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ. Nơi đây là 1 trong 11 các thành phố đẳng cấp thế giới được Tổ chức Globalization and World Cities Study & Networl xếp hạng. Thành phố được toàn thế giới biết đến như trung tâm viễn thông, công nghệ máy tính, ngân hàng và vận tải dù thành phố không được nổi tiếng trực tiếp với vận tải biển, Thành phố đã từng là trung tâm công nghiệp dầu khí và bông vải. Dallas là một trong những thành phố đi đầu về nền giáo dục ở Mỹ. Trong top 100 trường TH có chất lượng nhất nước Mỹ thì Dallas có rất nhiều trường; tiêu biểu là School for the Talented and Gifted nằm số 1210 East Eight Street là trường tốt nhất nước Mỹ.
Hơn thế nữa, Dallas còn được biết đến như một địa điểm du lịch lý tưởng hàng năm thu hút nhiều khách du lịch. Với những kiến trúc vừa rất cổ kính nhưng rất tân kỳ bao bọc bằng những hàng cây xanh mát trên các xa lộ, và những con sông nhỏ uốn quanh thành phố Dallas đúng là biểu tượng của một thành phố nước Mỹ. Dallas không ồn ào náo nhiệt như Los Angelas, Chicago hay New York không ướt át thầm kín như Seattke, xứ Cowboy này mang một vẽ đẹp rất tự nhiên như dáng dấp của người con gái Việt với bộ áo dài trắng tóc xỏa ngang vai đang ôm cặp đến trường.


Bên cạnh đó, Fort Worth Botanic Garden là một trong những trung tâm nổi tiếng thu hút rất nhiều khách du lịch tại Dallas. Với công viên vĩ đại dài hơn 5km bao gồm 4 vườn có tên chung là vườn Botanic, Dallas Fort Worth. Và Fort Worth Stock Yards nằm giữa trung tâm của khu phố Fort Worth là một di tích lịch sử còn lại của Texas từ thời ký 1985. Nguyên một thành phố cowboy cổ xưa nằm trong lòng Dallas. Những hình ảnh chỉ thấy trong các bộ phim về miền Tây nước Mỹ là khu phố nhỏ được dựng lên từ hơn trăm năm trước. Những quán Bar, quầy rượu, những căn nhà của người da đỏ vả ngay cả con đường cũng còn giữ được nguyên vẹn sắc thái cổ xưa.
Một chuyến đi tới Dallas sẽ mở ra một con đường khám phá kì thú. Mau mau kiếm cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ đi Dallas bạn sẽ thấy muôn điều thú vị. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co

Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn