Để cổ vũ đoàn phim phải làm việc vất vả giữa thời tiết lạnh giá, hai diễn viên chính Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun đã gửi tặng các nhân viên đoàn Vì sao đưa anh tới tập 5 full những món quà đặc biệt. Gần đây, một nguồn tin tiết lộ rằng Jun Ji Hyun đã tặng cho mỗi diễn viên và nhân viên đoàn phim một bộ mỹ phẩm gồm kem chống nắng và dưỡng phẩm đa chức năng.Vì sao đưa anh tới tập 5 sẽ thật ấm áp

Cô cũng chuẩn bị xe thức ăn dành cho 100 người để chiêu đãi các nhân viên hậu đài sau khi hoàn thành quay Vì sao đưa anh tới tập 5. Trong bức thiệp gửi kèm, Jun Ji Hyun cảm ơn các nhân viên vì đã làm việc vất vả để làm nên một bộ phim hay bất chấp thời tiết lạnh giá. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm việc với một nhóm nhân viên tuyệt vời và cổ vũ họ tiếp tục cố gắng. Một nhân viên chia sẻ, "Vì có nhiều cảnh quay ngoài trời nên tôi nghĩ kem chống nắng và kem dưỡng sẽ rất hữu dụng. Jun Ji Hyun đã làm cho không khó ở phim trường ấm áp hơn. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể tiếp tục hăng hái quay phim với tâm trạng thật tốt."Vì sao đưa anh tới tập 5 nhận được sự hỗ trợ từ hai diễn viên chính

Nam diễn viên chính Kim Soo Hyun cũng dành tặng các nhân viên đoàn phim những chiếc áo ấm mùa đông. Theo lời công ty quản lý của Kim Soo Hyun, Keyeast Entertainment cho biết, "Kim Soo Hyun gửi tặng đoàn phim 100 chiếc áo khoác chống lạnh của hãng thời trang dã ngoại Bean Pole Outdoor mà cậu ấy đang làm người mẫu đại diện" khi chuẩn bị bấm máy ghi hình Vì sao đưa anh tới tập 5. Trong vai người ngoài hành tinh Do Min Joon sống ở trái đất suốt 400 năm, Kim Soo Hyun phải di chuyển khắp Hàn Quốc để ghi hình những cảnh quay trong hồi ức của nhân vật về thời đại Joseon mà anh từng sống.


Vì sao đưa anh tới tập 5 với những món quà ý nghĩa

"Tôi phải đi đi về về giữa Seoul, Incheon và Myungyeong. Dù thể chất tôi rất mệt mỏi, nhưng phim trường vẫn luôn ngập tràn không khí lạc quan. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các nhân viên đoàn phim và tôi thấy biết ơn vì điều đó. Hy vọng tất cả mọi người được ấm áp hơn khi quay phim," Kim Soo Hyun trả lời phỏng vấn các phóng viên khi đang tiến hành quay Vì sao đưa anh tới tập 5.


Vì sao đưa anh tới và nụ hôn cưc kỳ ngọt ngào

Sau khi đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh "Secretly Greatly", Kim Soo Hyun trở lại màn ảnh nhỏ qua Bộ phim Vì sao đưa anh tới và đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi hóa thân vào những nhân vật đa dạng, từ điệp viên Bắc Hàn cho đến người ngoài hành tinh.