Tuần Châu là một địa điểm thuộc thành phố du lịch Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Một hòa đảo thuộc quần thể vịnh Hạ Long, một trong khu nghỉ mát, tổ chức sự kiện lớn nhất tại Quảng Ninh.

Toàn cảnh đảo Tuần Châu


Các năm gần đây, khu được nâng cấp bởi nhiều dự án resort cao cấp đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí các thượng khách, sặc biệt nơi đây cũng là nơi thường xuyên được chọn để tổ chức các cuộc thi hoa hậu biển. Các điểm du lịch và hoạt động nổi tiếng kể đến trên đảo Tuần Châu : biểu diễn mạo hiểm với cá Sấu, Cano kéo dù, mô tô trượt nước tốc độ cao, buổi biểu diễn ánh sáng ngoài trời cũng các buổi chiếu phim trên màn hình hoàn toàn từ nước là một trong hoạt động khá lí thú. Cũng không thể bỏ qua hoạt động tắm biển trên bãi biển nhân tạo dài hơn 4km. Đặc biệt, dịch vụ khám phá toàn cảnh Vịnh Hạ Long qua Tàu du lịch, Cano, hay cả bằng máy bay giúp cho du khách có thêm những cảm xúc và trải nghiệm mới.

Một trong khu Resort tại Tuần Châu


Với chuyến du lịch Tuần Châu trong 2 ngày, công ty lữ hành OpenTour sẽ đưa du khách tới thăm các cung điện tại Vịnh Hạ Long được thiên nhiên ban tặng : Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, thăm hòn đá mang hình thù thú vị : Đảo Rồng, Gà Chọi, hòn Cóc,..


Vào đầu giờ chiều du khách được thăm quan toàn cảnh đảo Tuần Châu và tham gia các hoạt động du lịch, văn hóa, giải trí trên đảo. Đặc biệt, vào các phiên chợ quê được tổ chức thường xuyên, du khách được tham gia mua sắm đặc sản tại đảo, cũng như hoạt động, văn hóa con người nới đây.

Thắng cảnh chùa Đồng


Vào ngày thứ 2 du khách cùng đoàn ghé thăm Yên Tử nằm trên một dãy núi cao khoảng 1068 mét thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Nơi đây từng là một trong trung tâm phật giáo lớn dưới thời vua Trần Nhân Tông. Rất nhiều thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa vẫn còn lưu giữ bảo tồn. Tới Yên Tử du khách ghé thăm chùa Quỳnh Lâm, Chùa Hồ Thiên đặc biệt theo cáp treo lên tới đỉnh núi thăm ngôi chùa Đồng nổi tiếng làm từ đồng đen quý giá. Du lịch Yên Tử đầu xuân cầu may cũng là một thói quen không thể bỏ qua của người dân Việt Nam, nó như một tục lệ cổ truyền phổ biến.


Với giá tour trọn gói chỉ 1.520.000đ đã bao gồm xe đưa đón, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, bữa ăn chính trong ngày giá 100.000đ/bữa. Trọn gói vé thăm quan các thắng cảnh, địa điểm thăm quan trên các điểm du lịch.


Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam
Trụ sở: 126 Võ Quý Huân (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Tel: (+844) 37921299 - Fax: (+844) 37921292 - Hotline: 0983787866 - Email: info@opentour.com.vnTitle : Du lịch Tuần Châu - Yên Tử đầu năm mới


Tags: Du lịch Tuần Châu, du lich tuan chau, tour tuan chau, du lich yen tu, du lịch yên tử


Bài được đăng bởi diễn đàn Tin Du Lich nơi đăng tin uy tín chất lượng, quảng bá thương hiệu uy tín tại Việt Nam