Nhận thiết kế, lắp [URL="http://http:/thegioianninh.com.vn/camera/id331/CAMERA-QUAN-SAT-QUA-MANG/"]camera quan sát qua mạng[/URL] , đồng thời cung cấp Dịch vụ bảo trì, các giải pháp, dịch vụ kỹ thuật cho nhà riêng, cửa hàng, văn phòng và các Doanh nghiệp…
- Là một trong số các công ty phân phối hàng đầu trên lãnh vực [URL="http://thegioianninh.com.vn/camera/id414/CAMERA-QUAN-SAT-KHONG-DAY/"]camera quan sát không dây[/URL] và thiết bị an ninh hàng đầu.
- Với tiêu chí: "Chất lượng và Dịch vụ hoàn hảo" chúng tôi mong rằng sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và các đối tác hợp tác với chúng tôi.
- Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực tập trung đầu tư vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nhằm ngày một nâng cao uy tín thương hiệu của Công ty, đồng thời thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật cho nhân viên cũng như năng lực quản lý để giúp nhân viên thích ứng và theo kịp sự phát triển của Công nghệ thế giới .
Bạn ngồi tại văn phòng ở Hà Nội và muốn giới thiệu với các đối tác về xưởng sản xuất của mình ở các tỉnh
Bạn đi làm xa và muốn theo dõi con cái đang làm gì ở nhà.
Bạn đang ở nhà và muốn quan sát nhân viên đang bán hàng tại các cửa hàng…
Ngoài ra công ty còn cung cấp camera chống trộm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h
Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua SĐT : 0936 883 262 ( Mrs Hoài ) để được [URL="http://thegioianninh.com.vn/camera/id334/GIA-CAMERA-QUAN-SAT/"]báo giá camera quan sát[/URL] và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38
Chi nhánh HCM: Số 135/12A Hòa Hưng - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Website: [URL="http://www.thegioianninh.com.vn/"]http://www.thegioianninh.com.vn[/URL]