Thiết kế mẫu biệt thự đẹp - Biệt thự là loại không gian nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung với diện tích vô cùng rộng rãi. Thông thường, biệt thự được thiết kế bao gồm sân vườn, khoảng không gian bao quanh biệt thự, có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư có trình độ tốt, phải có nghệ thuật sáng tạo và thẩm mỹ cao. Sau đây Công ty Thiết Kế Biệt Thự Kiến Tạo Việt xin giới thiệu mẫu biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại hiện nay :
Tầng 1:

Gara để xe ô tô của gia đình với diện tích 35m2, phía bên trong là cầu thang đi lên các tầng phía trên. Phía sau bức tường là phòng vệ sinh.
Phần văn phòng được bố trí không gian riêng biệt với khu sử dụng của gia đình. Khu vệ sinh được bố trí trong góc tạo sự kín đáo và phù hợp với sử dụng. Từ lối vào chính là không gian phòng khách của công ty. Phía bên phải của phòng khách là phòng của giám đốc. Phần bên trái là không gian phòng làm việc của nhân viên.

Tầng 2:

Được thiết kế với không gian đầu tiên ấn tượng sẽ là phòng khách của gia đình với diện tích lớn, rộng rãi và thoáng mát - nơi mà tạo ra cảm giác thoải mái cho những vị khách đến chơi nhà, hay chính gia chủ khi sử dụng. Không gian phòng khách được ngăn cách với phòng ăn và bếp bởi tính ước lệ qua những mảng trần hay cách kê đồ tạo ra góc nhìn hợp lý cũng như sang trọng trong phong cách thiet ke nha dep hiện đại ngày nay
Phía bên trái của không gian phòng khách là phòng giải trí của gia đình, phòng sử dụng vách kính kết hợp với rèm rất thuận tiện cho việc điều chỉnh ánh sáng phù hợp với mỗi cảm xúc khác nhau.
Phòng ngủ 27m2 với ô cửa lớn lấy sáng mạng lại ánh sáng chan hòa cho căn phòng. Vệ sinh riêng cho phòng ngủ được bố trí ở vị trí hợp lý kết hợp với vệ sinh chung thành một khu vệ sinh rất thuận tiện cho việc cấp - thoát nước.
Tầng 3:

4 phòng ngủ được bố trí hợp lý khi bố trí sử dụng cầu thang lên xuống ở giữa tạo nên sự rộng rãi thêm cho ngôi nhà, phòng sinh hoạt chung nằm ở vị trí giữa của 2 phòng ngủ, tận dụng không gian của phòng sinh hoạt chung để lấy một phần sử dụng làm giao thông liên hệ. Hai phòng ngủ phía bắc ngôi nhà có ban công tạo hình khối độc đáo cho công trình, và tính sử dụng của nó cũng rất phù hợp cho 2 phòng ngủ này. 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng, 2 phòng ngủ còn lại sẽ sử dụng chung một khu vệ sinh lớn, phòng vệ sinh này có đầy đủ tiện nghi, được thiết kế với nội thất được nhập ngoại cùng với phòng xông hơi bên trong để gia đình có thể thư giãn khi mệt mỏi
Tầng 4:

Được thiết kế bao gồm phòng tập thể dục lớn với diện tích 50m2 sẽ thỏa mãn được nhu cầu rèn luyện sức khỏe, phòng có sự thông gió và ánh sáng rất tốt khi có những ô cửa rộng. Cùng với đó, phòng thờ, nhà kho được bố trí bên cạnh phòng thể dục
Phối cảnh ngôi nhà:
Kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra mẫu biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại. Với những mảng kính lớn đưa ánh sáng lưu thông vào trong ngôi nhà, tạo không gian thoáng đãng . Công trình có những khối ban công nhô ra tạo nên hình khối phá cách cho công trình.
Phần sân vườn lớn được bố trí bao quanh và ôm lấy công trình nên ở các phòng đều có thể đưa mắt nhìn thấy những khoảng sân vườn. Có những bồn hoa ở không gian sảnh đón tiếp. Ngoài phần sân vườn còn có thêm bể bơi phục vụ cho gia đình với hình dáng mềm mại tạo nên cảm giác thư thái.