Đại Cát Lợi xin kính chào quý khách hàng,

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm khung bàn dành cho văn phòng theo yêu cầu thiết kế riêng cho từng văn phòng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm cùng với các loại máy móc hiện đại trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất bàn ghế văn phòng, nhà ở, khách sạn chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một văn phòng đẹp mắt phù hợp với không gian của từng văn phòng.

Với hơn 500 mẫu mã sản phẩm đã cung cấp ra thị trường Việt Nam, giúp cho khách hàng có nhiều ý tưởng thiết kế cho văn phòng của mình. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn mang tính tiện lợi và sang trọng với các khung bàn lắp ghép dạng module, rất tiện lợi đơn giản trong việc lắp đặt và sử dụng.Với phương châm "YOU DESIGN WE CREATE THEY LOVE" chúng tôi luôn là nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực nội thất và giúp cho người sử dụng luôn hài lòng tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại : 0909 103 683 gặp anh Hiền (24/7) để được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập website : www.noithatnhapkhau.com để xem thông tin.
http://noithatnhapkhau.com/blog-1344...-ban-van-phong

khung bàn, bàn văn phòng, bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn cụm