Chính chủ cần bán gấp lô J36 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J36 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng hơn 90%, gần chợ đang hoạt động và rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J36 đem lại cho cư dân của lô J36 một cuộc sống thuận lợi nhất, khu dân cư đông đúc, gần KCN Mỹ Phước 3, lô J36 có một môi trường sống đô thị nhộn nhịp, an toàn và thuận lợi nên nhu cầu nhà ở và mặt bằng kinh doanh xung quanh lô J36 là rất lớn, nên giá trị của lô J36 luôn tăng trưởng ổn định. Lô J36 là một vị trí rất tốt để xây phòng trọ, diện tích chuẩn 300m2 (10X30), nhu cầu nhà ở cao, khu vực đang tăng trưởng nhanh chóng, dân cư đông, tiện kinh doanh, đồng thờilô J36cũng là một khoản đầu tư rất tốt, giá rẻ, thanh khoản cao, nhu cầu lớn, nguồn cung ít nên đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 580 triệu/300m2, vị trí đẹp, ngay trung tâm, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô J36 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J là khu vực có dân cư đông đúc, mật độ xây dựng một số nơi lên tới 90%, khu J có vị trí thuận lợi sát ngay cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên khu J có vị trí rất thuận lợi để đi làm việc vì vậy rất nhiều người đã và đang chọn khu J để định cư dài hạn và làm việc, đây là động lực rất lớn để khu J có thể phát triển nhanh chóng, với mật độ xây dựng ngày càng tăng, dân cư ngày càng đông đúc, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi và giá trị của đất nền khu J sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.


Lô J36 có vị trí đẹp, ngay trung tâm khu J, ngay khu vực có dân số đông đúc, mật độ xây dựng cao hơn 90%, nên lô J36 sở hữu một môi trường sống đô thị nhộn nhịp, vị trí của lô J36 rất đẹp, gần chợ đang hoạt động, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh, đem lại cho cư dân của lô J36 một cuộc sống thuận lợi, đồng thời xung quanh lô J36 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn như trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, đây đều là những công trình lớn được quy hoạch rất quy mô và sẽ nâng cao chất lượng sống cho cư dân của lô J36 khi các công trình này được xây dựng và giá trị của lô J36 cũng sẽ tăng trưởng đột biến. Tọa lạc trong khu dân cư đông đúc, nhu cầu nhà ở lớn nên tính thanh khoản rất cao, giá rẻ, diện tích chuẩn để kinh doanh và xây phòng trọ (10X30), lô J36 sở hữu được những yếu tố cần thiết nhất của một vị trí lý tưởng để xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng.


Lô J36 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J36 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn co người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 580 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com