Chính chủ cần bán gấp lô J47 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, mặt tiền đường trung tâm DJ5, sát đường NE8, chợ đang hoạt động, dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu vực xung quanh lô J47đang tăng trưởng nhanh chóng, lô J47 sở hữu những yếu tố ưu việt nhất cho một vị trí thuận lợi để kinh doanh. Lô J47 tọa lạc trên mặt tiền đường trung tâm DJ5, mật độ lưu thông rất lớn, xung quanh lô J47 là rất nhiều văn phòng công ty và dịch vụ đang hoạt động đem lại một môi trường sống nhộn nhịp, đẳng cấp cao và một cuộc sống thuận lợi nhất cho cư dân của lô J47, đồng thời với rất nhiều công trình lớn được quy hoạch xung quanh lô J47 như trường học, bệnh viện, khu thể thao v.v… tất cả sẽ nâng cao chất lượng sống cho cư dân của Lô J47 khi các công trình này được xây dựng hoàn thiện. Lô J47 là một vị trí rất tốt để kinh doanh hoặc xây nhà cho thuê, đồng thời lô J47cũng là một khoản đầu tư rất tốt, giá rẻ, mặt tiền đường trung tâm, ngay khu đang phát triển, nguồn cung rất ít, mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh rất lớn, nên Lô J47 có tính thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 370 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô J47 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J là khu vực có dân cư đông đúc, mật độ xây dựng một số nơi lên tới 90%, khu J có vị trí thuận lợi sát ngay cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên khu J có vị trí rất thuận lợi để đi làm việc vì vậy rất nhiều người đã và đang chọn khu J để định cư dài hạn và làm việc, đây là động lực rất lớn để khu J có thể phát triển nhanh chóng, với mật độ xây dựng ngày càng tăng, dân cư ngày càng đông đúc, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi và giá trị của đất nền khu J sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.


Lô J47 tọa lạc trên tuyến đường trung tâm DJ5, đây là tuyến đường trung tâm, đắc địa nhất của Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông rất lớn, vị trí của Lô J47 rất đẹp, sát cạnh giao lộ DJ5 – NE8, rất nhiều văn phòng công ty đang được kinh doanh xung quanh, đồng thời dân cư xung quanh Lô J47 đông đúc, gần chợ đang hoạt động, khu vực đang phát triển nhanh chóng. Lô J47 sở hữu được tất cả các điều kiện tối ưu cho một mặt bằng kinh doanh rất tốt, ngoài ra rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch xung quanh Lô J47 như trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm v.v… các công trình này sẽ nâng cao chất luojng sống cũng như giá trị của Lô J47 sẽ tăng trưởng đột biến khi các công trình này đi vào hoạt động, vị trí đẹp, dân cư đông, mặt tiền đường trung tâm, mật độ lưu thông cao, Lô J47 là một vị trí rất tốt để kinh doanh hoặc xây nhà cho thuê, đồng thời đây cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.


Lô J47 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời Lô J47 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 370 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com