Chính chủ cần bán gấp lô J17 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô J17 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây sẽ là khu trung tâm nhộn nhịp bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, ví trí lô J17 rất đẹp, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên nhu cầu nhà ở lớn, tiện đi làm và xây phòng trọ, đối diện lô J17 là công viên trung tâm, tầm nhìn thoáng, nhiều không gian xanh, đem lại cho cư dân của lô J17 một không gian yên tĩnh và một nền tảng sức khỏe tốt. Sát cạnh lô J17 là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, kết nối lô J17 với tất cả các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, và cư dân của lô J17 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương đem lại cho cư dân của lô J17 một cuộc sống thuận lợi nhất. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chích chủ chỉ 440 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô J17 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J là khu vực có dân cư đông đúc, mật độ xây dựng một số nơi lên tới 90%, khu J có vị trí thuận lợi sát ngay cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên khu J có vị trí rất thuận lợi để đi làm việc vì vậy rất nhiều người đã và đang chọn khu J để định cư dài hạn và làm việc, đây là động lực rất lớn để khu J có thể phát triển nhanh chóng, với mật độ xây dựng ngày càng tăng, dân cư ngày càng đông đúc, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi và giá trị của đất nền khu J sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.


Lô J17 có vị trí đắc địa, ngay tổ hợp trung tâm hành chính- tài chính – thương mại của Mỹ Phước 3, đây chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất của Mỹ Phước 3khi trung tâm này được xây dựng, sát cạnh lô J17 là KCN Mỹ Phước 3 với gần trăm ngàn công nhân đang làm việc, vị trí đẹp, sát cạnh Khu công nghiệp nên rất tiện lợi để đi làm đồng thời cư dân của lô J17 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đem lại một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định. Lô J17 có vị trí đẹp, không khí trong lành, nhiều không gian xanh đem lại cho cư dân một nền tảng sức khỏe tốt, đồng thời lô J17 sở hữu rất nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, với giá rẻ, thanh khoản cao, lô J17 là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao co người đầu tư.


Lô J17 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J17 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 440 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com