Opera mini ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam

Người sử dụng trình duyệt ai cũng có yêu cầu số 1 đặt ra cho sản phẩm là phải nhanh, giúp cho việc lướt web mượt mà, êm ái. Sự khác biệt của trình duyệt di động Opera Mini so với Safari và Android chính là ở chỗ Opera Mini là một trình duyệt nén. Nghĩa là, dữ liệu ở dạng file hay web, trước khi tải xuống sẽ được Opera Mini nén đến 90% vì thế giúp cho tốc độ nhanh gấp 6 lần so với bình thường. “Mini” ở đây có thể hiểu là nhỏ, tinh gọn, nhưng giúp cho việc lướt web nhanh hơn.


Trai nghiem goi cuoc sieu re voi opera mini

Trên thế giới, Opera Mini có tới trên 190 triệu người dùng. Còn ở Việt Nam, Opera Mini ngày càng thịnh hành, đặc biệt nó đã được nhiều nhà sản xuất thiết bị cài đặt mặc định lên điện thoại di động trước khi bán ra. Số người tai opera mini mien phi tại Việt Nam lên đến hàng triệu chính vì tốc độ lướt web, tải dữ liệu nhanh nhẹ của trình duyệt này.

Opera mini – trình duyệt nhỏ gọn lướt web tốc độ

Có vẻ như Opera Software đang quyết tâm thúc đẩy Opera Mini trở thành trình duyệt di động số 1 tại Việt Nam khi hợp tác với nhà mạng MobiFone để tung ra gói cước Opera Mini dành riêng cho thuê bao MobiFone sử dụng trình duyệt di động Opera Mini phiên bản từ 4.3 trở lên với điều kiện chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet, trong vùng phủ sóng GPRS/EGDE/3G và sử dụng điện thoại có hỗ trợ tính năng web, WAP.


Tai opera mini mien phi cho dien thoai

Ưu điểm lớn nhất của gói cước này là giá cước rẻ, chỉ có 15.000 đồng cho 30 ngày sử dụng, tính ra chỉ có 500 đồng/ngày song người dùng lại được miễn phí cước dữ liệu đối với các file có dung lượng từ 15MB trở xuống. Tải opera mini về điện thoại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
• Trinh duyet cho di dong
• Opera mini
• Tin opera mini moi
• Gioi thieu opera mini
• Tai opera mini