Sau bộ phim Vì sao đưa anh tới , Kim Soo Hyun rất xứng đáng được gọi là nam diễn viên thành công nhất trong những năm gần đây với bốn bộ phim thành công liên tiếp nhau. Hiện giờ Kim Soo Hyun đang được chú ý với vai diễn chàng trai ngoài hành tinh 400 tuổi Do Min Joon qua bộ phim lãng mạn hài hước Vì sao đưa anh tới tập 5, 6 của đài SBS. Đặc biệt hơn, trong bộ phim này, Kim Soo Hyun đã thể hiện tài năng trời phú của mình qua đôi mắt lạnh lùng nhưng tràn trề cảm xúc. Hơn nữa, cảnh tắm trần của anh cho thấy sức hút quyến rũ của “Chàng trai ngoài hành tinh lạnh lùng”, cảnh này đã trở thành những đề tài nóng trên mạng.


Vì sao đưa anh tới tập 5, 6 thu hút đông đảo khán giả đón chờ

Nhiều khán giả thể hiện phản ứng nồng nhiệt trước những biểu cảm tinh tế của Kim Soo Hyun trong phim Vì sao đưa anh tới tập 5, 6. Kim Soo Hyun đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình bom tấn của năm 2012 “The Moon Embracing The Sun”, mặc dù được chiếu trong khung giờ giữa tuần nhưng đạt được rating cao kỷ lục (42,2%). Bộ phim mở đầu cho hàng loạt thành công của Kim Soo Hyun ngay sau đó. Sau đó, anh trở thành một tên trộm si tình trong bộ phim điện ảnh “The Thieves” với gần 13 triệu lượt người xem. Không dừng ở đó, Soo Hyun tiếp tục hóa thân vào chàng điệp viên Bắc Hàn trong “Secretly Greatly”, bộ đã làm mưa làm gió phòng vé với 7 triệu lượt người xem và đoạt lại ngôi vương cho nền điện ảnh Hàn Quốc lúc bấy giờ đang bị các phim nước ngoài chiếm ưu thế. Vì sao đưa anh tới tập 5, 6


Vì sao đưa anh tới tập 5, 6 nam chính đầy thu hút

Bộ phim truyền hình tiếp theo của anh Vì sao đưa anh tới tập 5, 6 dường như đang kế thừa lại những kỷ lục do chính Kim Soo Hyun tạo ra. Tập đầu tiên phát sóng ghi nhận 15,6% rating, không dừng lại ở đó, rating tập 2 của phim đã tăng lên 18,3% và qua tập 3 với 19,4%, tập 4 bộ phim phá kỷ lục vượt ngưỡng 20,1% toàn quốc và 22% (thủ đô Seoul). Bộ phim Vì sao đưa anh tới tập 5, 6 vượt qua 20% rating chỉ trong 4 tập phim, điều này chứng tỏ sức hút hạng nhất của Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun.


Vì sao đưa anh tới tập 5, 6 chứng kiến sự trưởng thành của nam chính

Như vậy, tính qua 4 bộ phim gần đây, Kim Soo Hyun đã trải nghiệm qua bộ phim truyền hình cổ trang bi kịch với vai một vi vua (Moon Sun), anh cũng vào vai một tên trộm trong bộ phim hài hành động “The Thieves”, sau đó lại hòa mình làm chàng trai điệp viên trong phim hành động cường độ cao “Secretly Greatly”, và hiện giờ là bộ phim tình cảm lãng mạn dành cho chị em phụ nữ Vì sao đưa anh tới tập 5, 6. Điều này chứng minh rằng trong các diễn viên nam lứa tuổi 20, Kim Soo Hyun sinh ra để làm một người nghệ sĩ.Vì sao đưa anh tới tập 5, 6 diễn xuất của Kim Soo Hyun ngày càng hoàn thiện

Kim Soo Hyun đã cho thấy những cuộc lột xác thành công trong cả phim truyền hình và phim điện ảnh Vì sao đưa anh tới tập 5, 6, và trở thành một trong những diễn viên trẻ hàng đầu của Hàn Quốc cũng như một trong những biểu tượng bảo chứng thành công. Hiện giờ, một số lượng lớn viên chức hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đang tập trung sự chú ý vào Kim Soo Hyun, và anh cũng nhận được một lượng lớn lời mời làm người mẫu quảng cáo. Kim Soo Hyun hiện đang cùng Jun Ji Hyun tạo nên mối tình oan gia trên màn ảnh rộng sau cuộc tình dang dở ở "The Thieves". Phim Vì sao đưa anh tới tập 5, 6 được chiếu lúc 22h00 trên kênh SBS thứ 4 thứ 5 hàng tuần.