Vương quốc bóng đêm

Vương quốc bóng đêm
Là một tính năng mới mắt nhưng Vương quốc bóng đêm lại rất thu hút nhiều game thủ yêu quý game avatar quan tâm vì tính huyền ảo và kì bí mà nó mang lại.
Bạn sẽ dễ dàng ra vào Vương Quốc Bóng Đêm mà không cần lo lắng vì có vé hay không vì tất cả đều free nhé! Hãy vào Vương quốc bóng đêm và cùng khám phá chi tiết tính năng hấp dẫn này. Trước tiên là pha chế thuốc thần bí từ bột phép thuật.
Chế thuốc thần bí

Khám phá Vương quốc bóng đêm
Sau khi đã có “Bột Ma Thuật”, bạn có thể sang phòng chế thuốc nằm bên tay trái của đại sảnh chính trong Vương quốc bóng đêm Avatar. Tại đây, bạn hãy giao dịch với Phù Thủy Xinh Xắn để mua thêm nguyên liệu thứ 2 dành cho việc chế tạo thuốc thần bí.
Có 3 loại nguyên liệu tương ứng với 3 loại thuốc thần bí:
- Lông vũ thiên thần: Nguyên liệu dùng để chế tạo ra thuốc tạo “Cánh Hộ Vệ”
- Pha lê thần bí: Nguyên liệu dùng để chế tạo “Thuốc Thần Bí”.
- Tia sét thần kỳ: Nguyên liệu dùng chế tạo “Thuốc tạo đám mây”.
Sử dụng thuốc thần bí:
Sau khi đã chế tạo thuốc, để sử dụng thuốc bạn làm theo cách sau:
- Thuốc tạo “cánh hộ vệ”: Bạn bấm chọn bản thân, sẽ thấy icon dùng thuốc tạo cánh, chọn sử dụng thuốc, sẽ hiển thị hiệu ứng tạo cánh hộ vệ màu vàng trên bản thân người sử dụng thuốc.
- Thuốc thần bí: Bạn chọn vào một người chơi khác mong muốn, chọn tương tác người chơi đó, chọn sử dụng thuốc thần bí. Ngay lập tức người chơi bạn đang chọn sẽ bị biến thành một biểu tượng bia mộ vui nhộn trong vài giây.
- Thuốc tạo đám mây: Bạn cũng chọn vào một người chơi khác mong muốn, chọn tương tác và chọn thuốc tạo đám mây, ngay lập tức trên đầu người chơi bạn chọn sẽ hiện một đám mây sấm sét di chuyển theo người đó.
Giờ hãy tai avatar 222 miễn phí về máy để nâng cấp và cập nhật tính năng mới này, cả nhà nhé!
Các từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • avatar 222
  • tai avatar 222
  • download avatar 222
  • avatar 222 mien phi