Chắc các bạn không lạ gì với món thịt kho tàu, hôm nay Nội Thất Gia Minh xin giớ thiệu với các bạn cách làm cho món thịt kho tàu với bếp ga âm khác hẳn, cực ngon, thơm, vị ngọt mát của củ cải.


Các bước thực hiện


1. Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ: 400g thái miếng vuông

Củ cải loại to trắng nhé: 300 g thái vuông

Gói thịt kho tàu 1 gói (cái này bây giờ rất sẵn bán rất nhiều ở chợ siêu thị..)

Nước Mắm 20ml

Hành khô 1 củ

Trứng chim cút 10-20 quả

2. Cách làm:

Thịt, củ cải thái vuông không to, không nhỏ

Hành bỏ vỏ đập dập thái nhỏ

Trứng luộc bỏ vỏ (có thể dùng dầu rán qua)

Nếu không có kẹo đắng mình sẽ mắc các bạn cách làm kẹo đắng bằng đường rất đơn giản: Bạn dùng khoảng 50g đường cho vào nồi, cho thêm chút dầu ăn đặt lên bếp ga âm đun cho đến khi đen có mùi khét thì cho chút nước vào.

Tiếp tục cho thịt, trứng, củ cải, hành, gói thịt kho tàu, mắm vào sào qua lên cho ngấm gia vị châm thêm nước vừa sâm sau khi đun sôi cho nhỏ nửa để khoảng 30 phút, nếu bạn muốn ăn khô một chút thì tiếp tục đun đến khi thấy vừa ý.

Vậy là trong khoảng 1 tiếng bạn đã có món thịt kho tàu thơm ngon, bổ dưỡng..

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Gia Minh - 600 Minh Khai ( gần cầu Vĩnh Tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT: 096.888.1131 - 046.2926856. Yahoo: noithat_giaminh

Xem thêm một số hãng bếp ga: bếp ga âm giovani
, bếp ga dương sunhouse