Sau vách tiến đánh hạng phiên bản Teen Teen 3.0 - game bắn súng tựa gunny tột đỉnh, nhân dịp năm mới, phiên bản Teen Teen 4.0 đã chính thức vào mắt game thó với những sự kiện đón chào năm mới lộn xộn đặc sắc, đặc biệt là sự vào mắt server lộn xộn hot "Anh chẳng đòi quà".
đồng sự vào mắt mực máy chủ "Anh chớ đòi quà" thì dính dáng xê ri sự kiện dành cho Tân thó hẵng được ra mắt, cố kỉnh trạng thái như sau :1. Sự kiện lễ bao tân thủ :Chỉ cần tạo nhân phệt và đăng nhập ra game bạn sẽ dìm đặt thẳng tắp phần quà là lỡi bao tân thủ với những phần quà ví trị trong suốt game. vội tìm càng cao, bạn sẽ dấn phanh những khuơ quà càng to ^^. teen teen 4.0

2. đăng tải nhập thừa nhận quà : 2000 người trước hết đăng tải nhập Teen Teen sẽ nhấn thẳng các bọc quà theo thứ tự đăng tải nhập mực tàu mình, chi tiết các bạn có thể tính nết đằng dưới hình nghe :
3. Online hằng ngày nhấn quà :
Hằng ngày chập đăng tải gia nhập vào game bạn sẽ có thời cơ nhận phanh những phần quà ham thích trong game, điều kiện là cấp 6 trở lên danh thiếp bạn nghen . Và kiêng lớn mực phần thưởng sẽ thứ yếu thuộc làu ra tổng thời gian các bạn online. Càng nhiều thời phần thưởng càng giá như trị.
Sau đây là 1 số mệnh xem năng mới trong suốt game Teen Teen 4.0 :
- ra mắt khu ấp trứng Pet, mỗi pet sẽ nhiều tuổi tiến hóa khác nhau, chính vì thế bạn hãy để ý trong suốt từng tuổi, pet nhiều no và có đủ điều kiện phân phát triển không nhai- tính nết hay là bang họp cập nhật thêm những phụ bản mới- Hệ thống trường đấu cập nhật, hiện đây trường đấu sẽ trở thành ác liệt và hấp dẫn hơn rất nhiều- đỡ cấp bầy họa- Sửa tội phiên bản trước