DLink Kingdom thực sự là sản phẩm chất lượng nhất trên thế giới hiện nay nếu tính về chất lượng hút và khả năng tùy biến của điếu. Nếu như thị trường mỹ và canada trong năm 2012 tỉ lệ người sử dụng điếu CE7 và CE9 là 39% thì ước tính trong năm 2013 tỉ lệ khách hàng dùng DLink Kingdom sẽ lên tới 65%. Tại sao các chuyên gia của hãng Thuốc lá điện tử hàng đầu thế giới Buddy lại có thể khẳng định như vậy? Chúng ra cùng đi sâu tìm hiểu chi tiết của điếu thuốc điện tử DLink Kingdom.
[IMG]http://thuocdientu.vn/public/files/editor-upload/files/anh2(3).jpg[/IMG]
Thiết kế thời trang với hai điếu đen- trắng rời trong một hộp. DLink Kingdom đã chiếm được cảm tình của người sử dụng.
Điều đặc biệt nhất ở DLink Kingdom là dây trở kháng có thể tháo rời. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể tự thay trở kháng một cách dễ dàng và đó là lý do điếu thuốc hầu như không bao giờ phải bảo hành.
Thuốc lá điện tử DLink Kingdom với thiết kế chuyên nghiệp đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong thời gian vừa qua. Mỗi một lọ tinh dầu bạn có thể dùng trong 1 tháng (mức độ dùng trung bình) Tinh đầu có các loại nồng độ NẶNG – NHẸ – TRUNG BÌNH để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn là muốn cai thuốc lá nhanh, cai thuốc từ từ, hoặc bạn vẫn muốn hút nhưng không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe.
Tham khảo tại :[url]http://thuocladientu.dlink.vn/[/url]