Tiếp theo bài viết Rối Loạn Tiền Đình rất thành công, hôm nay tôi xin viết tiếp về chứng chóng mặt. Mong rằng sẽ có nhiều người đọc được bài viết này để được chữa trị dứt điểm căn bệnh khó chịu đang làm khổ không ít người.

Từ trước đến nay gia đình tôi thường chữa những bệnh mà người ta gọi là bệnh "ế", tức là những bệnh mà người bệnh đã đi khắp nơi để chữa trị, được nghe nhiều lời khuyên, được biết nhiều định nghĩa và cũng không ít lý luận khác nhau. Tôi không nói lý luận nhiều về chứng chóng mặt, vì có thể lý luận giữa tây y và đông y giải thích không giống nhau, nhưng cơ bản là người bệnh có những triệu chứng sau: - Cảm thấy hoa mắt, tối sầm mặt lại, nhất là khi thay đổi tư thế. Có trường hợp xoay đầu đến vị trí nào thì tình trạng chóng mặt sẽ nặng thêm và triệu chứng sẽ giảm khi xoay ngược lại. Cơn chóng mặt có thể ngắn vài phút, có thể kéo dài vài ngày.

- Cảm thấy mọi vật xung quanh quay vòng vòng, hoặc bản thân tự quay như đứng giữa một cơn lốc, có khi bồng bềnh như đi trên sông.
- Một số người có kèm theo cảm giác buồn nôn, hoặc nôn dữ dội, mất ngủ, cũng có người khi nhắm mặt lại cảm giác trần nhà quay cuồng, có người vã mồ hôi, tim đập nhanh.
- Triệu chứng sẽ không hoàn toàn giống nhau giữa các người bệnh, bệnh này có thể xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau, thường là từ 40 đến 60. Cũng có trường hợp 20 tuổi đã mắc chứng

này. Phục linh
Điều trị
Có lẽ bạn đọc sẽ trông chờ vào phần này nhất. Tại một số bệnh viện ở Việt Nam (tôi không dám nói tất cả vì tôi chưa đi hết) các bác sĩ nói là không có thuốc đặc trị. Có lẽ mọi người sẽ rất thất vọng, nhưng tin mừng là 100% ca chóng mặt khi đến với tôi đều có kết quả tốt sau 10 ngày uống thuốc. Tôi không biết dùng lời lẽ gì để mọi người tin tôi, tôi cũng không cố thuyết phục để mọi người uống thuốc của tôi. Tôi chỉ muốn cho mọi người một niềm tin, tin vào bản thân mình và tin vào tôi. Vì khi người ta tin thì mới thấy, tin vào tôi thì mới hết được bệnh.
Phương pháp chữa là thuốc bắc dạng sắc.
Tại thời điểm tôi viết bài này là 14h ngày 11/08/2013, trong tương lai sẽ có nhiều người đọc được, sẽ có người gọi điện hỏi tôi, sẽ có người không.