Chính chủ cần bán gấp lô H5 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay sát đường trung tâm NA7, đối diện KCN Mỹ Phước 2 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H5 rất lớn, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và phòng trọ đang được kinh doanh xung quanh lô H5 đem đến cho cư dân của lô H5 một cuộc sống thuận lợi và một môi trường sống an toàn và nhộn nhịp. Lô H5đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, dân cư ngày càng đông, và mật độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị lô H5 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô H5 là vị trí lý tưởng để kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đẩm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời giá trị của lô H5 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán, chỉ 210 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô H5 tọa lạc ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu H có vị trí đẹp, ngay trung tâm, đối diện KCN Mỹ Phước 2 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh khu H rất lớn, đây là động lực rất lớn để khu H có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời khu H sở hữu các yếu tố thuận lợi nhất cho một môi trường sống chất lượng cao cho cư dân, hạ tầng được xây dựng hoàn thiện, nhiều không gian xanh, không khí mát mẽ trong lành đem lại cho cư dân của khu H một nền tảng sức khỏe tốt, đồng thời ngay cạnh khu H, Mỹ Phước 3 là KĐT Ecolake và KĐT Mỹ Phước 2 nên cư dân của lô H5 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến đến các công trình lớn và chất lượng cao, đem lại cho cư dân cư khu H một cuộc sống thuận lợi nhất.


Lô H5 có vị trí rất đắc địa, ngay trung tâm, khu dân cư hiện hữu, sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 nên rất thuận tiện để làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H5 rất lớn, đây là động lực rất lớn để lô H5 có thể phát triển nhanh chóng, vì vậy lô H5 đang có mật độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, và giá trị của lô H5 cũng tăng trưởng ổn định hàng năm, vị trí đẹp, gần đường lớn, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh, đem lại cho cư dân của lô H5 một cuộc sống thuận lợi nhất, đồng thời lô H5 có vị trí đẹp, sát cạnh KCNMỹ Phước 2 nên cư dân của lô H5 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2nên cư dân của lô H5 có một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.


Lô H5 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, khu dân cư đông, nhiều yếu tố giúp giá trị lô H5 tăng trưởng đột biến, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định àng tháng và giá trị của lô H5 sẽ tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ, chỉ 210 triệu/150m2, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com