Cho thuê camera giám sát an ninh ngày tết, dịch vụ cho thuê camera quan sátDỊCH VỤ CHO THUÊ CAMERA QUAN SAT
Thân chào quý khách hàng gần xa..!
Lời nói đầu tiên Công Ty TNHH Công Nghệ Tùng xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng..!

Như chúng ta đã biết không còn bao lâu nữa là chúng ta lại háo hức đón xuân về, tết đến. Nhà nhà, người người hân hoan đón mùa Xuân an lành, hạnh phúc "Xuân Giáp Ngọ 2014".

"Dù ai buôn bán nơi đâu
Nhớ đến ngày Tết rủ nhau mà về."
Thế nhưng một thực trạng đau buồn là có nhiều phần tử gian tham, lợi dụng ngày tết, ngày mọi người hân hoan trong niềm vui của một năm vất vả làm ăn, kinh doanh, ngày gia đình người thân quây quần, sum họp bên nhau thì một số được xem là "phần tử đen" của xã hội đã lợi dụng sơ hở của mọi người thời gian vui tết, đột nhập trộm cắp tài sản nhiều, thậm chí là bị trộm tấn công gây thương tích.

Và đó cũng là một trong những yếu tố hàng đầu nhằm bảo vệ tài sản và tiết kiệm chi phí của khách hàng một cách tốt nhất mà chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ "Cho thuê Camera giám sát an ninh ngày Tết".

Liên hệ thuê camera
Ngày tết, nhu cầu đi chơi xa đang được nhiều gia đình lựa chọn và họ thường sử dụng dịch vụ bảo vệ để canh giữ nhà. Tuy nhiên, trong thời gian cận Tết, dịch vụ này luôn có hiện tượng quá tải; nhiều công ty không nhận thêm hợp đồng mới. Chính vì vậy, giải pháp trông nhà mới đã xuất hiện và cũng đang chiếm ưu thế hàng đầu trong sự lựa chọn của khách hàng, đó chính là camera quan sát từ xa.

Camera lắp đặt trong - ngoài gia đình

Theo một số đại diện phụ trách kinh doanh của các công ty bảo vệ thì công ty họ đã không thể nhận thêm hợp đồng mới bởi bảo vệ của công ty đã tập trung phục vụ cho những khách hàng cũ. Và nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng nên việc điều động nhân viên bảo vệ trong ngày tết gần như kẹt cứng.Dịch vụ bảo vệ ASIA Long Hải (Đối tác tin cậy đồng hành cùng Tùng Trâm)
Tuy nhiên, khách hàng có thể tự tạo cho mình giải pháp bảo vệ ngôi nhà mới bằng cách xây dựng hệ thống giám sát từ xa qua mạng bằng camera IP. Khi bảo vệ một biệt thự cần có khoảng từ hai đến ba nhân viên nhưng dùng camera giám sát thì chỉ cần một bảo vệ và chi phí dịch vụ vẫn rẻ hơn so với hai, ba người canh trực cho một địa điểm. Khi có sự cố, trung tâm sẽ liên lạc với bảo vệ nhằm can thiệp những tình huống xấu xảy ra.

Hình ảnh camera rõ nét từ ngày lẫn đêm
Một lợi thế khác của hệ thống này là tuỳ theo nhu cầu của khách hàng có thể kiểm tra, thông tin trực tiếp với hệ thống và linh hoạt phục vụ trong mọi thời điểm. Cụ thể, khi gia đình đi du lịch có thể lắp đặt hệ thống và truy cập vào địa chỉ mà nhà cung cấp đã thiết lập, sử dụng tài khoản và mật khẩu riêng để xem xét tình trạng ngôi nhà. Trường hợp có tình huống xấu xảy ra, cảnh báo có chuyển động lạ trong nhà sẽ được gửi tin nhắn tới số di động của khách hàng và email. Đồng thời, khách hàng có thể an tâm với chức năng phát hiện và reo báo động của hệ thống báo trộm.

Lắp đặt nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời
Thời gian thi công nhanh chóng và từ đây đến cận Tết vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu theo dõi của khách hàng.


Một lần nữa xin thay mặt BLĐ và toàn thể nhân viên Công ty xin gửi lời chúc sức khỏe, hành phúc và thành đạt đến tất cả quý khách hàng gần xa, năm cũ bước qua năm mới "Vạn Sự Như Ý, An Khang Thịnh Vượng"