Phụ gia tăng cường độ bền Sunfat, kháng axit, chống ăn mòn cho bê tông,cho các công trình xây dựng

Vi Khanh Import - Export Co., LTD

Website: http://vikhanh.com.vn/

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Công ty TNHH XNK Tổng hợp Vi Khanh được thành lập từ tháng 11 năm 2003 đến nay luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình để có thể hòa nhập vào nền kinh tế các nước trong khu vực và trên thế giới.Công ty TNHH XNK TH Vi Khanh hoạt động chính trong các lãnh vực:

* Cung cấp hóa chất trong xây dựng - Phụ gia sản xuất Vữa, Bê tông.
- Phụ gia hóa dẻo và siêu hóa dẻo cho SX Vữa, Bê tông
http://vikhanh.com.vn/uploads/tailie...3xyFBKuaGX.pdf
- Phụ gia chống thấm cho bê tông
http://vikhanh.com.vn/chitiet/phu-gi...-tham-106.html
- Phụ gia cuốn khí cho bê tông
http://vikhanh.com.vn/chitiet/phu-gia-cuon-khi-107.html
- Phụ gia bền Sunfat, kháng axit, chống ăn mòn cho bê tông
http://vikhanh.com.vn/uploads/tailie...wqawl0eGjY.pdf
- Sợi gia cường chống nứt cho bê tông
http://vikhanh.com.vn/uploads/tailie...yvGS0XpXUz.pdf
- Dầu tháo ván khuôn cho bê tông
http://vikhanh.com.vn/uploads/tailie...ophImiTZH1.pdf
- Chất tạo màng bảo dưỡng bê tông

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn là Nhà phân phối chính thức các sản phẩm hóa chất xây dựng phụ gia bê tông của Tập đoàn W. R. GRACE & Co. (được thành lập từ năm 1854 có trụ sở chính tại Cambridge Massachusetts, USA) tại Việt Nam. Căn cứ trên yêu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cử các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm chuyên ngành lĩnh vực thiết kế cấp phối bê tông của hãngGRACE cùng phối hợp để tiến hành thí nghiệm cấp phối có lợi nhất, tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Quý khách (miễn phí), được thực hiện tại phòng LAB cũng như tại trạm trộn của khách hàng. Ngoài ra Công ty chúng tôi sẽ cung cấp bồn chứa, hệ thống bơm phụ gia và lắp đặt các hệ thống cân định lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài những sản phẩm phụ gia dùng cho Bê tông thương phẩm nói trên ra, tuỳ tính chất yêu cầu của Dự án, Công trình... Khách hàng thực hiện có đòi hỏi về Phụ gia tạo cường độ Bê tông sớm và cao, chống ăn mòn, chống thấm và tăng độ bền vững cho Bê tông... Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhiều sản phẩm khác như Phụ gia dùng cho Bê tông tự lèn (SCC), Phụ gia dùng cho Bê tông Đầm lăn (RCC), Phụ gia cho Bê tông đá đổ (RFC).. và các loại Phụ gia siêu hoá dẻo khác có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng và phục vụ chu đáo. Đội ngũ Cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Hãy đến với Vi Khanh câu trả lời mới cho hôm nay, sản phẩm mới cho ngày mai.

THÔNG TIN CÔNG TY:
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Vi Khanh
Head office: 281/39/4 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel : (08) 3991.4713 - 399.12025 Hotline 090.333.9208 (Mr. Phong)
Fax: (08) 3991.4791
Email:phong@vikhanh.com.vn
Webbsite:www.vikhanh.com.vn